Cộng Đồng

Điện Buckingham từ chối lời đề nghị tham dự Đại lễ Bạch kim của Kim Kardashian

Chia sẽ

Cung điện Buckingham được cho là đã từ chối yêu cầu của Kim Kardashian về việc tham gia lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II – hay còn gọi là Đại lễ Bạch kim.

Theo truyền thông Anh, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ mong muốn tham dự bữa tiệc Bạch kim tại Cung điện Buckingham vào ngày 4/6 và đã cố gắng mua vé bằng các phương tiện khác, ngay cả khi họ “không phải VIP”.

Điện Buckingham từ chối lời đề nghị tham dự Đại lễ Bạch kim của Kim Kardashian ne1bbaf hoc3a0ng anh 1654324293 100 480x320 1

Kim Kardashian cùng bạn trai Pete Davidson đã đến Vương quốc Anh vào tuần này. Người đại diện của cô đã tìm cách có vé tham gia buổi tiệc nhưng bị phía Buckingham từ chối. Đài BBC – đơn vị phát sóng chương trình buổi tiệc cũng có phản hồi tương tự khi được hỏi.

Đại diện của Kardashian chưa bình luận gì về thông tin này, tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ với truyền thông Anh: “Kim hiếm khi bị từ chối tham dự bất kỳ sự kiện nào, vì vậy điều này khá bất ngờ, đặc biệt là khi cô ấy không đến Vương quốc Anh thường xuyên. Kim và Pete rất yêu mến Hoàng gia Anh và thực sự muốn trở thành một phần của lễ kỷ niệm đặc biệt này.”

Hiện chưa rõ nguyên nhân tại sao cặp đôi lại có mặt ở Vương quốc Anh.

Điện Buckingham từ chối lời đề nghị tham dự Đại lễ Bạch kim của Kim Kardashian kim k be1baa1n trai 1654324350 39 480x695 1

 

Buổi tiệc kỷ niệm Đại lễ Bạch kim cũng có sự góp mặt của nhiều nhân việt nổi tiếng, như Diana Ross, Nile Rodgers, Sir David Attenborough và David Beckham. Khoảng 10.000 vé đã được phân bổ thông qua một cuộc bỏ phiếu công khai, và 7.500 vé trong số đó đã được trao cho những nhân viên chủ chốt phục vụ cho Điện Buckingham, chẳng hạn như người trong lực lượng vũ trang, tình nguyện viên và các tổ chức từ thiện.

Tin tức được đưa ra sau khi Nữ hoàng Anh thông báo bà sẽ không tham dự các hoạt động kỷ niệm 70 trị vì tại Nhà thờ St Paul vào ngày 3/6 (giờ địa phương). Nguyên nhân là vì Nữ hoàng cảm thấy khó chịu sau khi xem cuộc diễu hành tại Cung điện Buckingham vào hôm 2/6. Quan chức cung điện cho biết quyết định được đưa ra với sự “miễn cưỡng lớn” sau khi cân nhắc “hành trình và hoạt động cần thiết”.

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc cô nàng ‘cosplay Hinata đẹp nhất thế giới’

#Cộng đồng #Kim Kardashian #thế giới

}

Tags: , ,
Trung Quốc là thị trường phát livestream game lớn nhất thế giới
Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu