Cộng Đồng

Độ Mixi tiết lộ về việc Nimo TV có khả năng rút khỏi Việt Nam

Chia sẽ

Độ Mixi tiết lộ khó khăn của Nimo TV, có khả năng nền tảng này sẽ rút khỏi Việt Nam và quyết định chuyển nền tảng của bản thân trong thời gian sắp tới.

Nimo TV là một nền tảng livestream trên cả PC và Mobile, thuộc Huya Inc (Trung Quốc). Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5/2018 tại Indonesia và được đánh giá là nền tảng tiềm năng dành cho những bạn trẻ muốn trở thành streamer.

Độ Mixi

Nền tảng Nimo TV

 

Trong buổi stream ngày 16/05, Độ Mixi đã tiết lộ rằng :”Hiện tại tình hình Nimo trên thế giới khá là căng thẳng. Đợt vừa rồi Nimo đóng cửa ở khá nhiều quốc gia, trong đó thị trường Việt Nam họ vẫn đang cố giữ lại. Thời điểm hiện tại nếu như một vài streamer không làm nữa họ sẽ rút khỏi thị trường Việt Nam.”

Ngoài ra, Độ Mixi cũng bày tỏ bản thân không hài lòng với những thay đổi từ Nimo TV. Cụ thể, Nimo TV đã thay đổi cách thức donate, không cho phép người dùng donate cho streamer thông qua kênh thứ ba mà chuyển thành hình thức mua kim cương từ Nimo. Độ Mixi cho biết, anh cảm thấy việc thay đổi thói quen của người dùng khiến anh khá khó chịu

Độ Mixi cũng chia sẻ bản thân đã bị stress vì đắn đo suy nghĩ có nên dừng livestream tại nền tảng Nimo TV hay không. Tuy nhiên sau khi xem xét và cảm thấy việc bản thân dừng livestream sẽ ảnh hưởng đến quá nhiều người anh đã quyết định tiếp tục tại nền tảng này.

Hiện tại Nimo TV đang chịu ảnh hưởng cực lớn từ phía HuyaTV khi tình hình kiểm duyệt tại Trung Quốc ngày càng khắt khe. Trong đó bao gồm cả việc người hạn chế thời gian livestream hoặc theo dõi livestream của người dùng dưới 18 tuổi.

Với những hạn chế và khó khăn như hiện tại, Game4V nhận thấy tỉ lệ Nimo TV rút khỏi thị trường Việt Nam là rất cao. Đây là việc đáng báo động khi nhiều streamer nổi tiếng đều livestream tại nền tảng. Game4V hi vọng các streamer sẽ đưa ra được giải pháp về nền tảng livestream một cách tốt nhất và có thể tiếp tục phát huy các chương trình của bản thân.

Xem thêm: Bức xúc vì SGB bị đánh giá quá thấp, BLV Hoàng Luân gay gắt chỉ trích các chuyên gia phân tích quốc tế và ‘thành phần tự nhục’

#donate #độ Mixi #livestream #Mixi Gaming #nimo tv #streamer

}

Tags: , , , , ,
Chiến Binh Truyền Thuyết chính thức mở Alpha Test chào đón game thủ tham gia trải nghiệm
Phim Thất Thế Cát Tường của Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề tung ảnh ‘cưng xỉu’ mừng đóng máy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu