Cộng Đồng

Đội quân gián bắt ngờ tấn công toà án tại New York

Chia sẽ

Vụ viêc hiện đang được các cơ quan điều tra trong khi tòa án đang đóng cửa để khử trùng và xử lý các con gián còn lại.

Đội quân gián bắt ngờ tấn công toà án tại New York pic5 1654935495 84

Hình ảnh thực tại vụ việc xảy ra – Nguồn: Albany Unified Court System

Theo các quan chức tòa án, một tòa án ở ngoại ô New York đã phải đóng cửa để khử trùng hôm thứ 3 (7/9) sau khi có hàng trăm con gián được thả trong một phiên điều trần tại tòa án , theo các quan chức tòa án trình bày.

Cuộc đụng độ giữa đội quân gián đã xảy ra trong quá trình tố tụng tại Tòa án Thành phố Albany đối với bốn người vì một vụ bắt giữ tại bang Capitol. Một bị cáo đang bắt đầu quay phim về quá trình xét xử trong phòng xử án nhưng được yêu cầu dừng lại thì ngay sau đó có hàng trăm con gián bất ngờ xuất hiện nghi đã được ai đó thả ra tại các thùng nhựa được tìm thấy bên trong tòa án, theo hệ thống tòa án tiểu bang trình bày.

Vụ việc kỳ lạ này hiện đang được điều tra trong khi tòa án đóng cửa trong thời gian còn lại của các ngày trong tuần để khử trùng.

Các viên chức tòa án đã bắt giữ một người phụ nữ 34 tuổi trong đám đông tại phiên điều vì các cáo buộc liên quan đến vụ đánh nhau, bao gồm hành vi gây rối, cản trở hoạt động quản lý của chính quyền và giả mạo bằng chứng vật chất.

Cô ấy đã được thả tự do vì không có đủ bằng chứng thuyết phục, và không rõ liệu cô ấy có thuê luật sư để biện hộ những hành vi mình đã làm hay không

Vụ việc này xảy ra có thể coi đó là hành vi phạm tội với mục đích làm gián đoạn quá trình tố tụng và gây ra thiệt hại,” được đọc tại một tuyên bố từ Văn phòng Quản lý Tòa án Mỹ.

Xem thêm: Chuyện lạ: Một chú chó tại San Diego xét nghiệm dương tính với ma túy

#chuyện lạ #Gian #hành vi gây rối #Mỹ #new york #pháp luật #tòa án

}

Tags: , , , , , ,
Độ Mixi nối bước Bomman: Bị hack đổi tên Facebook, hung thủ chắc chắn là người của Độ Tộc khi chỉ đích danh tật xấu ‘sủi stream’
Thấy fan liệt kê thiếu quà, MC Mai Dora khoe hơn 13 triệu tiền donate của BLV Văn Tùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu