Cộng Đồng

Được các streamer xinh đẹp như MisThy, Lục Linh và Hà Elly bịt mắt để thưởng, Zeros lại bị ‘trai lạ’… hôn trộm

Chia sẽ

“Ông hoàng content” của LMHT Việt – Zeros đã bị “gài bẫy” bởi hàng loạt những nữ streamer xinh đẹp trong làng game Việt.

Là một trong những nữ streamer có tuổi đời cũng như tuổi nghề khá nhỏ tại Việt Nam, mới đây cô nàng Hanakoishi (Nguyễn Hoàng Nhật Mai) đã bước sang tuổi 20 và có một bữa tiệc sinh nhật nhộn nhịp.

Trong đó, bữa tiệc sinh nhật của Hanakoishi đã có sự góp mặt của nhiều cái tên trong làng streamer Việt như MisThy, Xía Xía, Lục Linh TV, Hà Elly,… và “chủ nhân global ban” – Zeros. Với nhiều streamer nổi tiếng như vậy, bữa tiệc sinh nhật đã được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm và chia sẻ lại những giây phút thú vị, bất ngờ của buổi tiệc này.

Được các streamer xinh đẹp như MisThy, Lục Linh và Hà Elly bịt mắt để thưởng, Zeros lại bị ‘trai lạ’… hôn trộm 267552424 668938057816264 7929689163755862699 n 1650186578 57

Nữ streamer Hanakoishi.

Đặc biệt, Zeros còn “dùng ké” máy tính của Hanakoishi để trò chuyện cùng fan trên sóng livestream. Ngay lúc này, anh chàng đã bị hàng loạt các nữ streamer như MisThy, Xía Xía, Hà Elly,… bịt mắt để trao tặng một phần thưởng là một… nụ hôn bí ẩn.

Nhưng thay vì được một trong số các nữ streamer xinh đẹp hôn, Zeros lại nhận một nụ hôn từ “trai lạ”.

Zeros bị “trai lạ” hôn trộm.

Ngay khi bịt mắt Zeros lại, MisThy đã liên tục “gài bẫy” Zeros bằng những câu nói gây hoang mang như: “Hôn vô má thôi Xía. Đây là Xía thưởng đó. Thôi không có gì đâu nhá mọi người. Xía với Lộc chỉ là bạn thôi.”

Đến cả streamer Xía Xía cũng phụ họa cho MisThy bằng nét diễn “không hề giả trân” khi đứng sát vào Zeros và che mặt cười, vờ như mình vừa là người “thưởng” cho Zeros một nụ hôn.

Được các streamer xinh đẹp như MisThy, Lục Linh và Hà Elly bịt mắt để thưởng, Zeros lại bị ‘trai lạ’… hôn trộm xc3ada 1650186587 60

Xía Xía – nữ streamer “giả vờ” hôn trộm Zeros.

Ngay khi video được chia sẻ, cộng đồng fan hâm mộ đều bật cười vì Zeros đã bị “trai lạ” hôn trộm. Có fan đồn đoán đây chỉ là content của anh chàng, nhưng cũng có người cho rằng “Ma Vương 2k” thực sự đã bị “gài bẫy” bởi MisThy và các nữ streamer khác.

Xem thêm: Tiếp tục bị khóa tài khoản trên Ometv, Zeros bị fan mỉa mai ‘ăn ban thay vì unban’

#Hà Elly #Hanakoishi #Liên minh huyền thoại #LMHT #Lục Linh TV #streamer Việt #Xía Xía #Zeros

}

Tags: , , , , , , ,
Nữ streamer người Mexico được fan đặc biệt quan tâm vì thường làm mặt biểu cảm như truyện 18+
Sắp đặt lịch trình quá tải khiến cả Faker cũng phải than phiền, T1 bị ném đá kịch liệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu