Cộng Đồng

Game kinh dị thuần Việt – Thần Trùng của Dũng CT đạt top 1 Trending Steam ngay khi vừa ra mắt

Chia sẽ

Chỉ vừa mới ra mắt được vài giờ, tựa game kinh dị Việt Nam do DUT Studio sản xuất – Thần Trùng đã khiến fan hâm mộ tự hào khi leo top 1 Trending Steam.

Cách đây hơn một năm, nam streamer Dũng CT đã khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng háo hức khi hé lộ trailer Thần Trùng.

Và sau một thời gian dài “code game cùng fan hâm mộ”, DUT Studio đã chính thức ra mắt tựa game kinh dị Thần Trùng – The Death trên nền tảng Steam.

Game kinh dị thuần Việt – Thần Trùng của Dũng CT đạt top 1 Trending Steam ngay khi vừa ra mắt than trung 02 1663232324 30

Ngay khi ra mắt trên Steam, tựa game kinh dị này đã được đông đảo game thủ Việt mua và trải nghiệm nhiệt tình. Trong số đó, có không ít những game thủ đã chuẩn bị sẵn “văn mẫu” và để lại những review hài hước. Ngoài ra, cũng có rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng về tựa game này.

Xuất hiện nhiều "văn mẫu" trong phần review của Thần Trùng.

Xuất hiện nhiều “văn mẫu” trong phần review của Thần Trùng.

Nhờ đó, sản phẩm của DUT Studio đã leo thẳng lên top 1 Trending Steam và trở thành game Việt đầu tiên trong lịch sử làm được điều này.

The Death - Thần Trùng đứng top 1 "New & Trending" của Steam.

The Death – Thần Trùng đứng top 1 “New & Trending” của Steam.

Không những leo top Trending Steam, “đứa con tinh thần” của Dũng CT còn lọt Top Sellers trên Steam làm rất nhiều fan tự hào.

Game kinh dị thuần Việt – Thần Trùng của Dũng CT đạt top 1 Trending Steam ngay khi vừa ra mắt 307354778 1140551076865502 2610780112705519644 n 1663233548 99

Nam streamer Dũng CT cũng hạnh phúc chia sẻ về kỷ lục mà Thần Trùng đạt được khi vừa ra mắt.

Nam streamer Dũng CT cũng hạnh phúc chia sẻ về kỷ lục mà Thần Trùng đạt được khi vừa ra mắt.

Hơn nữa, Thần Trùng còn đang trở thành tựa game siêu hot và được livestream bởi khá nhiều YouTuber, streamer Việt Nam.

Game kinh dị thuần Việt – Thần Trùng của Dũng CT đạt top 1 Trending Steam ngay khi vừa ra mắt than trung 04 1663232941 29

Bởi Thần Trùng mới chỉ được ra mắt chính thức vài giờ nên chất lượng, nội dung của tựa game này vẫn chưa được nhiều game thủ quốc tế trải nghiệm và đánh giá. Nhưng với các game thủ Việt Nam, rất nhiều người đã, đang và sẽ trực tiếp trải nghiệm tựa game này.

Mặt khác, cũng có nhiều game thủ gây tranh cãi khi lên các diễn đàn game xin “crack” của tựa game này. Việc này đã làm nổi lên khá nhiều luồng ý kiến trái chiều nói về vấn đề “ủng hộ game Việt”. Hiện tại, Thần Trùng vẫn đang là tựa game nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Xem thêm: Thầy Giáo Ba tuyên bố sẽ chiêu mộ SofM khiến cộng đồng LMHT xôn xao

#Dũng CT #Game kinh dị #Game Việt #Steam #Thần Trùng #The Death #trực tiếp game

}

Tags: , , , , , ,
LQMB: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 được tổ chức offline có khán giả sau 2 năm, khán giả lại thấy buồn cho VCS
500Bros Studio ngậm ngùi chia tay ‘deadgame’ CS:GO sau nhiều năm gắn bó

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu