Cộng Đồng

Haivl.com được 24h mua lại với giá 33 tỷ*

Chia sẽ

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24h vừa tiến hành mua thành công website giải trí hàng đầu Việt Nam, haivl.com với một số tiền khổng lồ.

Các trang tin game đang có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về vụ việc này. Với việc thâu tóm được 1 trong những thế lực mạnh nhất của truyền thông giải trí Việt Nam, 24h hoàn toàn có thể kết hợp Haivl.com với Nhac.vui.vn và Game.24h.com.vn để trở thành 1 tổ hợp website giải trí có sức hút, sức truyền thông và quảng bá rất mạnh mẽ.

Haivl.com vốn được rất nhiều bạn trẻ biết tới như một kênh giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Website tập hợp rất nhiều các nguồn ảnh khác nhau, từ ảnh nghiêm túc, ảnh chế, ảnh đẹp ngoài ra còn là các mẩu chuyện ngắn hài hước. Chính bởi xu hướng thức thời và đánh trúng tâm lý của cộng đồng Việt, haivl.com đã có sức tăng trưởng cực kì mạnh mẽ trong suốt 3 năm qua.

ong-chu-haivl-2

Website này được thành lập và quản lý bởi anh Võ Thanh Quảng, cựu sinh viên của Đại Học FPT. Haivl.com cũng thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Công nghệ APPVL Việt Nam (hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và kinh doanh các ẩn phẩm online).

chu-nhan-cua-website-haivl-com-la-ai(1)

Đây cũng là nơi tạo ra rất nhiều các trào lưu khác nhau trong giới trẻ và có sức ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng mạng tại Việt Nam. Bất cứ một thông tin gì được đăng tải trên website này đều nhận được số bình luận, đánh giá và lượng chia sẻ cực kì lớn. Chính vì điều đó, haivl.com đã không phải mất quá nhiều công sức để leo lên top 1 các website giải trí tại Việt Nam.

UntitledTính đến ngày 8/10/2014, fanpage Facebook của Haivl đã có hơn 4,4 triệu người “thích” (Like). Còn theo xếp hạng của Alexa.com, Haivl hiện đang đứng thứ 15 tại Việt Nam. Trước thành công như trên, Haivl được rất nhiều công ty lớn để ý và muốn mua lại, trước đây Garena cũng đã từng đặt vấn đề mua lại sản phẩm này, nhưng mọi việc vẫn chỉ dừng ở mức thương thảo.

Hiện đã có rất nhiều nguồn thông tin xoay quanh giá trị của thương hiệu này và số tiền mà 24h phải bỏ ra để sở hữu nó. Nhưng dựa trên doanh thu 1 năm đạt hơn 9 tỷ đồng, con số tốt nhất mà Game4V có vào thời điểm hiện tại về giá trị của vụ mua bán này là khoảng 33 tỷ đồng(*).

(*)Con số từ nguồn tin đáng tin cậy.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Assassin’s Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá ‘kịch sàn’
Crash Time 2 miễn phí 500,000 key cho gamer toàn thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu