Cộng Đồng

Hóa trang thành Luffy phiên bản ‘xôi thịt’, nữ cosplayer khiến dân tình thi nhau xin làm thuyền viên

Chia sẽ

Nếu Luffy này có thật thì hạm đội của Vua Hải Tặc tương lai chắc chắn phải còn đông hơn bất kỳ Tứ Hoàng nào tại Tân Thế Giới.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói, bộ truyện One Piece là 1 trong những bộ manga/anime đã đi vào huyền thoại như là 1 trong những tác phẩm lâu đời bậc nhất, gắn liền với nhiều thế hệ người đọc và vẫn chưa có dấu hiệu sẽ kết thúc. Bắt đầu từ hành trình của chú bé Luffy đến từ biển Đông, nay vừa chuẩn bị kết thúc arc Wano và theo tác giả Oda thì vẫn còn vài năm nữa mới đến chap cuối cùng.

One Piece - bộ manga/anime đã trở thành huyền thoại

One Piece – bộ manga/anime đã trở thành huyền thoại

Và vì đã trở thành huyền thoại của làng manga/anime, nên những concept cosplay các nhân vật trong One Piece không còn quá xa lạ nữa. Thậm chí, một festival hay một hội chợ nào đó dành cho những tín đồ manga/anime, những otaku đích thực mà thiếu đi hình ảnh của các nhân vật trong One Piece như Luffy, Nami, Zoro… thì có thể xem là 1 sự thiếu sót cực lớn.

Một festival hay hội chợ nào liên quan đến manga/anime mà không có cosplay One Piece thì là 1 thiếu sót lớn

Một festival hay hội chợ nào liên quan đến manga/anime mà không có cosplay One Piece thì là 1 thiếu sót lớn

Mà cosplay các nhân vật trong One Piece thì cũng muôn hình vạn trạng. Không phải lúc nào Nami cũng do những cô nàng có vòng 1 khủng hóa thân. Hay đôi lúc, người ta dễ dàng bắt gặp những Luffy, Ace phiên bản nữ vô cùng gợi cảm, xinh đẹp. Dĩ nhiên, họ không toát ra cái thần thái của nhân vật (do khác giới tính) nhưng cũng đặc biệt theo chất riêng.

Không thiếu những concept cosplay các nhân vật nam trong One Piece nhưng do nữ thực hiện

Không thiếu những concept cosplay các nhân vật nam trong One Piece nhưng do nữ thực hiện

Hóa trang thành Luffy phiên bản ‘xôi thịt’, nữ cosplayer khiến dân tình thi nhau xin làm thuyền viên cosplay luffy 4 1654530654 19

Và mới đây, cộng đồng đã phát hiện 1 phiên bản cosplay cực kỳ sexy của Luffy. Cụ thể, nữ cosplayer này hóa thân thành nhân vật Luffy cùng kiểu ăn mặc quen thuộc của Vua Hải Tặc tương lai, đó là phanh áo để lộ vết sẹo chữ X trên ngực. Dĩ nhiên, nữ cosplayer cố gắng hóa thân giống đến mức không mặc cả áo lót, để lấp ló bầu ngực gợi cảm, trắng ngần sau chiếc áo khoác ngoài.

Luffy phiên bản sexy bậc nhất là đây chứ đâu

Luffy phiên bản sexy bậc nhất là đây chứ đâu

Hóa trang thành Luffy phiên bản ‘xôi thịt’, nữ cosplayer khiến dân tình thi nhau xin làm thuyền viên cosplay luffy 6 1654530757 11

Rất nhiều bình luận của dân mạng gửi đến dành lời khen cho màn hóa thân này. Thậm chí, không ít người còn khẳng định, nếu Luffy này có thật, thì số người xin làm thuyền viên trong hạm đội của anh thậm chí còn nhiều hơn các Tứ Hoàng khác trên Tân Thế Giới.

Cộng đồng mạng xôn xao trước Luffy phiên bản quá gợi cảm

Cộng đồng mạng xôn xao trước Luffy phiên bản quá gợi cảm

Hóa trang thành Luffy phiên bản ‘xôi thịt’, nữ cosplayer khiến dân tình thi nhau xin làm thuyền viên 2 1654531215 46

Dĩ nhiên, đây chỉ là 1 phiên bản trong rất nhiều phiên bản Luffy sexy từng xuất hiện từ trước đến nay. Nhưng không thể phủ nhận, đây thực sự là 1 phiên bản cực kỳ gợi cảm mà không ai có thể rời mắt.

Xem thêm: Uzi lên chức bố, cộng đồng LMHT ‘cà khịa’: ‘Chục năm nữa sẽ thấy con của Uzi đấu với T1.Faker’

#Cosplay #cosplay 18 #cosplayer #Luffy #Luffy One Piece 18+ #One Piece #sexy cosplay #sexy Luffy

}

Tags: , , , , , , ,
Thông tin Elon Musk muốn sa thải 10% nhân viên Tesla bị rò rỉ khiến tỷ phú này ‘bay hơi’ hơn chục tỷ USD
Hideo Kojima tung video gợi ý về dự án sắp được tiết lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu