Cộng Đồng

Hot girl OnlyFans bị cấm đến xem trận bóng của con trai nay đã trở thành triệu phú USD

Chia sẽ

Cô gái này từng bị cấm tham dự các trận bóng của con trai chỉ vì phụ huynh khác biết cô là một ngôi sao OnlyFans. 

Cựu chủ salon Sara Blake Cheek là gương mặt trang bìa của tạp chí Playboy tháng này và cô ấy cũng đang bắt đầu chinh phục thế giới thể thao.

Sara là một người hâm mộ bóng đá Mỹ và đã được mời xuất hiện trên các kênh thể thao nổi tiếng như ESPN, Fox Sports. Cô hiện cũng đồng dẫn chương trình ‘The Coach JB Show with Sara Blake’.

Bà mẹ 4 con 31 tuổi tin rằng thành công của cô ấy chứng minh rằng phụ nữ có thể tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ của OnlyFans.

Hot girl OnlyFans bị cấm đến xem trận bóng của con trai nay đã trở thành triệu phú USD 1 1665104077 24

Sara Blake Cheek

Hot girl tóc vàng nói với tờ Daily Star:

“Lên trang bìa Playboy là điều ai cũng mơ ước. Và được lên bìa Playboy, gia nhập ngành thể thao trong khi là một người mẹ 4 con, một nhà sáng tạo OnlyFans và một người vợ chăm chỉ thì là điều trước đây chưa từng ai làm được. Tôi khẳng định đây mới chỉ là sự khởi đầu. Tôi đã liên tục duy trì vị thế là người sáng tạo hàng đầu trên OnlyFans và kiếm được hơn một triệu USD.” 

 

Sara từ chối để những lời chỉ trích của người khác kìm hãm mình.

Nữ triệu phú nói thêm: “Nhận thức rằng tham gia OnlyFans sẽ ngăn cản bạn có được sự nghiệp là một nhận định lỗi thời. Mạnh dạn trong giới tính cũng là một siêu sức mạnh. Không nhiều người cho rằng tôi thông minh hoặc am hiểu về ngành thể thao, vì vậy khi tôi có thể chứng minh họ sai, đó là chiến thắng.”

Sara Blake Cheek cũng có những chia sẻ hết sức triết lý cho những cô gái muốn trở thành người mẫu OnlyFans:

“Nếu bạn muốn làm OnlyFans và thành công, bạn phải biết thương hiệu của mình, và có làn da cực kỳ cứng rắn. Bạn sẽ nhận được một trăm cái lắc đầu trước khi được ai đó đồng ý để theo đuổi sjw nghiệp. Phụ nữ cư xử tốt hiếm khi làm nên lịch sử lắm.”

Sara Blake Cheek sống ở Florida (Mỹ) với chồng và con nhưng việc tham gia OnlyFans vào tháng 6/2020 từng khiến cô gặp nhiều rắc rối.

Cô đăng ký trang web 18+ này khi các tiệm là tóc bị đóng cửa trong đại dịch. Tuy nhiên, sau đó cô được yêu cầu tránh xa đội thể thao địa phương nơi con cô chơi bóng.

“Việc tôi bị cấm tham gia giải bóng đá trẻ em vì làm OnlyFans thật bất lợi vì chúng tôi là một gia đình yêu bóng đá. Huấn luyện viên đội cổ vũ yêu cầu tôi không được phép tham dự bất cứ điều gì liên quan các con mình. Mọi thông tin liên lạc chỉ thông qua chồng tôi, tôi sẽ không được phép cổ vũ.”, Sara nhớ lại. Hot girl OnlyFans bị cấm đến xem trận bóng của con trai nay đã trở thành triệu phú USD 3 1665104099 3

Sara Blake Cheek cho rằng việc cô bị đưa vào danh sách đen của CLB địa phương thật “mỉa mai” trong khi hiện cô đang mở đường cho những người phụ nữ quyến rũ gia nhập ngành thể thao.

Hot girl OnlyFans bị cấm đến xem trận bóng của con trai nay đã trở thành triệu phú USD 2 1665104087 99

Sara Blake Cheek khẳng định giờ cô mới là người cười cuối cùng. Bằng số tiền từ OnlyFans, Sara đã mua cho gia đình một trang trại diện tích 2,4 hecta.

Xem thêm: Được trang tiền điện tử chuyển nhầm 248 tỷ, người phụ nữ hồn nhiên đem 32 tỷ đi mua biệt thự

#hot girl onlyfans #làm giàu từ onlyfans #ngôi sao onlyfans

}

Tags: , ,
Top 10 highlight hay nhất Vòng Khởi Động CKTG 2022: SGB ‘ghi tên’ 2 lần với Shogun và BeanJ
Naruto Shippuden đã làm đúng khi từ bỏ Konoha 11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu