Cộng Đồng

Manga đình đám Shingeki no Kyojin chính thức cập bến Việt Nam

Chia sẽ

Shingeki no Kyojin – hay còn được gọi với cái tên Attack on titan – cuối cùng cũng đã được xuất bản tại Việt Nam thông qua TVM Comic.

attackontitan

Shingeki no Kyojin bắt đầu tại thời điểm hơn 100 năm trước, giống người khổng lồ Titan đã tấn công và đẩy loài người tới bờ vực tuyệt chủng. Những con người sống sót tụ tập lại, xây bao quanh mình một tòa thành 3 lớp kiên cố và tự nhốt mình bên trong để trốn tránh những cuộc tấn công của người khổng lồ. Họ tìm mọi cách để tiêu diệt người khổng lồ nhưng không thành công. Và sau một thế kỉ hòa bình, giống khổng lồ đã xuất hiện trở lại, một lần nữa đe dọa sự tồn vong của con người.

Nhân vật chính của Shingeki no Kyojin là Eren, một nạn nhân của những kẻ khổng lồ này. Eren và cô em gái Mikasa phải chứng kiến một cảnh tượng cực kinh khủng – mẹ của mình bị ăn thịt ngay trước mắt. Eren thề rằng cậu sẽ giết tất cả những tên khổng lồ mà cậu gặp. Thế nhưng số phận thật trớ trêu khi chính Eren cũng có được những năng lực kỳ lạ của các Titan, trở thành đối tượng bị săn đuổi của cả hai phe phái – con người và người khổng lồ.

10710684_847960995223081_6943401810870116096_n

Shingeki no Kyojin có nội dung vô cùng độc đáo và cuốn hút, khiến cho bộ truyện trở thành một trong những manga nổi đình nổi đám nhất hiện nay. Số lượng fan hâm mộ của bộ manga này trên toàn thế giới hoàn toàn không hề nhỏ, đặc biệt là Việt Nam. Và cuối cùng thì họ cũng được vui mừng khi sắp tới TVM Comic sẽ chính thức xuất bản bộ truyện tranh này.

}

Tags:
Mê game online nước ngoài: Thú vui nhiều khổ cực
Chuyện thật như đùa: Xếp hàng 44 tiếng mua iPhone 6 plus tặng vợ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu