Cộng Đồng

Máy tính bảng tự nhiên có 120 video nhạy cảm của một cô gái lạ

Chia sẽ

Đột nhiên vào một ngày đẹp trời thì người phụ nữ này thấy có hơn 100 video riêng tư của một cô gái khác trên iPad của mình. 

Một người phụ nữ Lou ở Trùng Khánh, Trung Quốc đột nhiên phát hiện ra gần 120 video riêng tư của một cô gái khác trên iPad của mình. Đồng thời cô cũng tìm thấy nhiều đoạn tin nhắn trò chuyện kỳ lạ không phải của mình. Cô Thái đã liên lạc với chủ tài khoản của những video và tin nhắn kia để tìm hiểu sự việc nhưng chưa được phản hồi.

Đột nhiên xuất hiện 120 clip nhạy cảm trên iPad của mình. 

Trước đó, bà Lou cùng chồng của mình đang sử dụng iPad thì phát hiện trong nền tảng lưu trữ video trên máy đột nhiên xuất hiện nhiều video cá nhân và khá nhạy cảm của một cô gái lạ. Bà Lou ước tính phải có đến hơn 100 video.

Máy tính bảng tự nhiên có 120 video nhạy cảm của một cô gái lạ dfb4c66c36ab482c8601989dc2396590 1663125524 49

Sau khi tìm hiểu qua,bà Lou mới phát hiện tài khoản đang đăng nhập trên máy để lưu trữ những clip này không phải là tài khoản của mình, bà nói:

“Đó không phải là tài khoản của tôi, hơn nữa ID hiển thị vị trí là chủ tài khoản kia cũng đang ở Trùng Khánh”. 

Bà Lou thắc mắc rằng chiếc iPad này bà mới mua từ năm 2021, bóc seal chính hãng đàng hoàng chứ không phải đồ cũ, hơn nữa cũng chưa từng cho ai mượn. 2 người duy nhất từng dùng nó là bà Lou và chồng.

Lại sau một hồi tìm hiểu nữa, bà Lou nhớ ra đã từng cho em trai mình mượn iPad, em của bà đã dùng số điện thoai khác để tạo tài khoản và đăng nhập vào máy. Số điện thoại này sau đó được em của bà bán đi và không dùng nữa nên suy ra, có thể những video kia là của một trong những người chủ mới của số điện thoại này.

Bà Lou cho biết:

“Có thể đã có người mua số điện thoại đó và dùng luôn tài khoản được tạo, nhờ thế mà video đồng bộ về máy của tôi”. 

Theo những hình ảnh trong số video nhạy cảm kia thì chủ nhân tài khoản là nữ, hoặc một tên biến thái nào đó có sở thích sưu tầm những video riêng tư của các cô gái. Bà Lou đã chủ động liên lạc với chủ tài khoản nhưng chưa nhận được phản hồi.

Nguyên nhân 

Phóng viên đã liên lạc với nền tảng lưu trữ video trong vụ việc và nhận được câu trả lời rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vì tài khoản trước đó ở iPad của bà Lou chưa thoát nên mặc định những hoạt động sau đó đều được đồng bộ về máy.

Đại diện phía nền tảng lưu trữ video cũng cho biết, trừ khi người dùng thay đổi mật khẩu, còn không thì tài khoản sẽ không tự động đăng xuất ra khỏi các thiết bị trước đó:

“Nếu chủ sở hữu thực sự của tài khoản thay đổi mật khẩu, những thiết bị cũ sẽ được yêu cầu xác nhận và phải nhập lại mật khẩu”. 

Phía nền tảng cũng cho biết, hiện không rõ nguyên nhân vì sao mà người chủ mới của số điện thoại kia lại có thể dùng luôn được tài khoản lưu trữ video mà không có mật khẩu của tài khoản. Có thể người này vô tình biết được hoặc đã được em trai bà Lou cho biết luôn mật khẩu tài khoản cũ. Còn về phía bà Lou, có thể iPad của bà đã đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc nên tài khoản của số điện thoại kia chưa bị đăng xuất ra.

Xem thêm: Game thủ chế tạo PC trong Minecraft để chơi Minecraft 

#chuyện lạ #Cộng đồng #trung quốc #video

}

Tags: , , ,
Top 10 hãng game quảng cáo nhiều nhất, VNG xếp thứ 9
LMHT: Tướng Đi Rừng, bao gồm Maokai và Hecarim trở thành tâm điểm cập nhật ở phiên bản 12.18

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu