Cộng Đồng

Một giáo viên ở Nhật Bản bị bắt vì trộn thuốc tẩy vào bữa trưa ở trường

Chia sẽ

Một giáo viên ở Nhật Bản đã bị bắt vì tình nghi trộn thuốc tẩy clo vào bữa ăn trưa của học sinh tại một trường tiểu học.

Một giáo viên ở Nhật Bản bị bắt vì trộn thuốc tẩy vào bữa trưa ở trường 2 1663412120 50 1

 Ayana Hanzawa, 24 tuổi, đã bị Sở cảnh sát Higashi Iruma thuộc Cảnh sát tỉnh Saitama bắt ngày 16/9 vì tình nghi cưỡng bức cản trở kinh doanh.

Hanzawa bị cáo buộc đã đổ thuốc tẩy vào một thùng cà ri phục vụ cho học sinh tại trường tiểu học Mizutani Higashi ở thành phố Fujimi. Vụ việc được cho là xảy ra từ 11h15 đến 12h20 theo giờ địa phương vào ngày 15 tháng 9.

Một học sinh phụ trách phục vụ thức ăn nhận thấy mùi hôi kỳ lạ của hộp đựng và báo cho giáo viên chủ nhiệm. Rất may không có học sinh nào được báo cáo là đã tiêu thụ thức ăn này.

Hanzawa đã thú nhận những cáo buộc chống lại cô trong quá trình điều tra. “Tôi đã đặt thuốc tẩy mà tôi đã mua ở một hiệu thuốc. Tôi rất buồn vì tôi đã không được chỉ định làm giáo viên chủ nhiệm của một lớp mà tôi đã phụ trách cho đến tháng 3, ”.

Tương tự, một nhân viên tại một trường học công lập ở Okazaki, tỉnh Aichi, đã bị buộc tội gian lận cản trở kinh doanh vào tháng 6 vì trộn phân người vào món ăn phụ trong bữa trưa của trường.

Xem thêm: Một giáo viên Nhật Bản bị bắt giữ sau khi tham gia tiệc thác loạn với một nữ sinh trung học

#giáo viên #hạ độc #học sinh tiểu học #ngộ độc #nhật bản #trường học #xu hướng thế giới

}

Tags: , , , , , ,
Nhà báo đang tham dự phiên tòa thì được match Tinder với phạm nhân
Hội chữ thập đỏ Thái Lan khuyến cáo người dân không đổi thận để lấy iPhone 14

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu