Cộng Đồng

Mua hàng online bất ngờ tìm thấy ‘kho báu’ trị giá hàng chục nghìn đô

Chia sẽ

Một người phụ nữ sau khi mang về nhà một bộ ghế sofa mà cô tìm thấy trên web mua bán online bất ngờ phát hiện hàng nghìn đô la tiền mặt được giấu bên trong.

Mua hàng online bất ngờ tìm thấy ‘kho báu’ trị giá hàng chục nghìn đô pic1 1654521015 94 e1654522016347 1

Cô Vicky Umodu – người đã tìm thấy “kho báu” sau chiếc ghế sofa

 Vicky Umodu, một cư dân ở San Bernardino, Nam California cho biết cô đang tìm kiếm thông qua Craigslist để mua đồ nội thất cho ngôi nhà mới của mình thì cô tìm thấy một số món đồ mà ai đó đang tặng “free”:

“Tôi chỉ vừa mới chuyển đến, và chưa có bất cứ thứ gì trong nhà. Tôi đã rất vui mừng, vì vậy chúng tôi đã đặt và chờ chuyển tới”.

Gia đình bên đăng bài “tặng” chiếc sofa giải thích rằng một người thân của họ đã qua đời mới đây và họ đang thanh lý mọi thứ trong nhà. Umodu cho biết hai chiếc ghế sô pha đó rất hợp lý trong ngôi nhà mới của cô. Nhưng khi mang về nhà và xem xét kỹ hơn những chiếc ghế sofa, cô ấy phát hiện ra một điều kỳ lạ: có một món đồ không xác định bên trong một trong những chiếc đệm sofa.

Mua hàng online bất ngờ tìm thấy ‘kho báu’ trị giá hàng chục nghìn đô pic2 1654521093 3

Tôi nghĩ đó là một miếng đệm nhiệt” cô Umodu nói, ngay lập tức cô bác bỏ ngay suy nghĩ đó vì không tìm thấy dây dẫn điện nào bên ngoài. Cuối cùng, khi cô mở khóa đệm và nhìn vào bên trong, cô phát hiện ra có một tệp phong bì chứa 36.000$ USD tiền mặt  (xấp xỉ 835 triệu VND).

Vicky Umodu nói rằng cô ấy không bao giờ bị cám dỗ để giữ những gì cô ấy tìm thấy. Cô cho biết đã ngay lập tức đưa lại số tiền cho gia đình đưa đồ đạc cho cô. “Chúa đã tốt với tôi và các con tôi, chúng đều sống khỏe mạnh, tôi có ba đứa cháu xinh đẹp, vậy nên tôi có thể đòi hỏi gì ở Chúa nữa đây?“.

Sau khi nhận lại số tiền trên, gia đình thanh lý chiếc sofa muốn mua một chiếc tủ lạnh mới cho Vicky Umodu và đưa cho cô ấy thêm 2.200$ USD để thanh lời cảm ơn nhưng cô Umodu đã từ chối. “Tôi đã không mong nhận một đồng nào từ anh ấy, mình đang làm việc tốt mà”.

Xem thêm: Nhật Bản lập thêm kỷ lục mới, đưa thế giới đến gần với internet nhanh hơn tốc độ hiện tại 100.000 lần

 

#câu chuyện có thật #đô la #Đời Sống #may mắn #mua bán

}

Tags: , , , ,
Trước thềm LPL Mùa Hè 2022, WBG chính thức đôi tên thành Weibo FAW Audi Gaming
Faker vẫn ‘vô đối’ trong khoản kiếm tiền thưởng, nhà vô địch MSI 2022 Xiaohu còn thua cả JackeyLove

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu