Cộng Đồng

Mỹ: Tù nhân tử vong sau khi bị ép nghe ‘Baby Shark’ quá nhiều

Chia sẽ

Các cai ngục đã dùng bài hát “Baby Shark” dễ thương để làm một hình thức tra tấn khiến tù nhân tử vong bất thường. 

Truyền thông đưa tin, tù nhân John Basco, 48 tuổi được phát hiện đã bất tỉnh và ngừng thở vào sáng 11/9 tại Trung tâm giam giữ Quận Oklahoma, Mỹ. Các bác sĩ trong trại giam đã tiến hành cấp cứu nhưng không may là tù nhân này đã qua đời.

John Basco bị bắt vào tù do tình nghi buôn bán chất cấm.

Trước đó, John Basco cùng 2 người bạn tù của mình đã đâm đơn kiện các ủy viên Quận Oklahoma, Cảnh sát trưởng Tommie Johnson III, người quản lý nhà tù và một số tù nhân khác ở cùng cơ sở giam giữ.

Mỹ: Tù nhân tử vong sau khi bị ép nghe ‘Baby Shark’ quá nhiều tu nhan to cai nguc tra tan bang baby shark qua doi bat thuong trong phong giam 1663062771 1 1663121264 82

Tù nhân tố cai ngục tra tấn bằng Baby Shark qua đời bất thường trong phòng giam

Theo cáo trạng, 3 tù nhân này cáo buộc các cựu quản ngục là Gregory Cornell Butler Jr. và Christian Charles Miles đã tra tấn tù nhân bằng cách trói họ lại sau đó ép nghe bài hát Baby Shark trong hàng giờ đồng hồ liền với tối đa âm lượng. Cựu trung úy trại giam Christopher Raymond Hendershott khi được khiếu nại đã ngó lơ đi hành vi này.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và xác nhận hành vi tra tấn tù nhân này. 2 cai ngục đã bị sa thải còn ông  Hendershott buộc phải nghỉ hưu.

Phía luật sư của các tù nhân khởi kiện cho biết họ đang tích cực làm việc với vụ án: “Tra tấn bằng Baby Shark” này. Mark Opgrande, giám đốc trại giam nơi tù nhân John Basco trả lời báo chí:

“Hiện chúng tôi chưa rõ John Basco đã tử vong như thế nào, các nhân viên y tế đang làm việc rất tích cực để điều tra chuyện này. Nhưng nguyên nhân ban đầu được dự đoán là do hắn đã lén dùng chất kích thích quá liều”. 

Cameron Spradling, luật sư của tù nhân John Basco lại cho rằng vụ việc không đơn giản như thế. Trong khi 2 cai ngục và quản giáo cùng nhiều người khác của vụ án trước đó có khả năng đối mặt với một vụ án hình sự thì đột nhiên nhân chứng quan trọng nhất là John Basco lại đột ngột tử vong.

Luật sư Spardling yêu cầu uẩn khúc này phải được làm rõ.

Phía trại giam đã gửi lời chia buồn đến gia đình tù nhân John Basco và cam kết điều tra nhanh chóng, chính xác vu việc để xác định xem có gì mờ ám ở đây không.

Xem thêm: Nàng ‘tiên cá’ da màu của Disney nhận hơn 1 triệu dislike trên YouTube

#Baby Shark #chuyện lạ #Cộng đồng #Mỹ #tù

}

Tags: , , , ,
Diễn viên Bill Murray vừa kêu gọi thành công gần 5 tỷ tiền điện tử làm từ thiện thì bị hacker cuỗm luôn
Ấn Độ: Chồng bán trộm 1 quả thận của vợ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu