Cộng Đồng

Neymar lần đầu stream game trên Facebook, PewPew úp mở về kèo so trình ‘cờ nhân phẩm’ với siêu sao người Brazil

Chia sẽ

Nam streamer PewPew đã có những nhận xét vô cùng hài hước về việc Neymar có lần đầu tiên stream game trên Facebook.

Đêm ngày 17/12 (giờ Việt Nam), cầu thủ bóng đá nổi tiếng Brasil – Neymar Jr đã có buổi phát sóng chơi game đầu tiên trên Fanpage của mình. Bước đổi mới này của anh nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ không chỉ ở Việt Nam mà cả quốc tế. Buổi phát sóng thu hút sự chú ý lớn với hàng trăm nghìn lượt tương tác: thả cảm xúc, bình luận lẫn chia sẻ.

Neymar chính thức "lên sóng" trên Facebook Gaming

Neymar chính thức “lên sóng” trên Facebook Gaming

Việc Neymar gia nhập nền tảng livestream trên Facebook đã được PewPew thông tin từ sớm cho người hâm mộ. Tuy nhiên, với tính cách “lầy lội” quen thuộc của PewPew, việc này khiến không ít người nghi ngờ. Nhất là cách anh truyền tải thông tin cũng không hề… nghiêm túc chút nào: “Mới hóng quả tin hot. Neymar tính solo cờ với tôi các ông ạ. Đùa chứ Neymar cũng stream game trên fb, chơi gì thì chưa biết, các ông search page Neymar tối stream đấy… Rủ tôi bảo rank KC không duo với đồng sắt được … Sad!”

Dĩ nhiên, ngay khi thông báo này được đưa ra, không một ai tin lời PewPew. Phải tận đến tối, khi siêu sao bóng đá người Brazil chính thức “lên sóng” thì NHM mới biết PewPew nói thật. Chứng minh được những gì mình nói là thật, PewPew còn hùng hổ “gáy” lớn: “TFT thì Neymar tuổi! Còn bóng đá thì tuỳ sân nhé…”.

Neymar lần đầu stream game trên Facebook, PewPew úp mở về kèo so trình ‘cờ nhân phẩm’ với siêu sao người Brazil neymar 2 1639849633 31

PewPew gửi lời chúc đến siêu sao người Brazil

Nhưng với sự phát triển của ĐTCL, rất có thể trong tương lai, người hâm mộ sẽ có dịp bắt gặp Neymar chơi cờ cùng PewPew. Đến cả Faker còn từng bị game thủ Việt “bón hành” thì rất có thể PewPew cũng sẽ khiến cho ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới như Neymar phải “ôm hận” cũng không biết chừng.

Xem thêm: ‘Siêu bùa lợi’ của DK khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc phát sốt khi hóa thân thành Jinx trên sân khấu đình đám bậc nhất K-Pop

cầu thủ bóng đá cầu thủ bóng đá trong LMHT facebook Neymar pewpew Siêu Sao Bóng Đá streamer

}

Tags: , , , , , ,
Tokyo Revengers tiếp tục tung trailer chuẩn bị cho phần 2 sắp tới
Huawei bị cáo buộc hack nhà mạng viễn thông Úc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu