Cộng Đồng

Nghỉ chơi game không quên trả tiền chủ quán net

Chia sẽ

Mới đây, một chủ quán net đã rất là vui mừng khoe tấm giấy do 2 game thủ đến chơi để lại khi anh đang ngủ kèm theo số tiền giờ chơi.

Trong thời gian vừa qua, tình trạng trộm cắp, quỵt tiền giờ chơi xảy ra khá phổ biến tại các quán net, ảnh hưởng đến không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, cũng như tâm lý của đại đa phần các chủ quán. Lúc nào cũng trong tâm thế lo lắng, sợ sơ ý là mất đồ, không thanh toán tiền như chơi. Chưa kể, có rất nhiều chủ tiệm phải đầu tư các trang thiết bị quan sát, khung bảo vệ cho case máy tính.

Đi ngủ vẫn được trả tiền chơi, chủ quán net hồ hởi đem khoe

(Nguồn Facebook)

Thế nhưng không phải game thủ nào cũng trở nên “xấu tính” như vậy, khi mới đây, hai bạn gamer đã rất fair-play viết một tờ giấy ghi “Tụi em chơi máy 13, 12. Tụi em để tiền lại đó”. Thay vì lợi dụng sơ hở này, dùng kế “chuồn” là thượng sách, thì các anh chàng game thủ của chúng ta đã hành động ngược lại. Quả đáng khen ngợi cho sự trung thực cũng như sự tự giác, ý thức cao của hai bạn trẻ đến chơi game này.

Anh chủ quán game net rất vui mừng và chia sẻ rằng: “đó là cái phước của mình đó à… cái này còn hơn cả tiền!! đó”. Chủ quán tâm niệm, đây là một sự may mắn đối với anh trong quá trình kinh doanh phòng net, không phải quán nào cũng may mắn được như quán của anh.

Ngoài ra, có một số chủ quán net cho hay, do lượng khách vào chơi trong tiệm là những người khách quen, anh em chiến hữu, rất tin tưởng nhau cho nên “em ngủ, khách chơi cứ chơi, uống gì cứ thoải mái tự mở tủ lạnh lấy đồ… ai về sớm thì để tiền mặt bàn chơ em là được”.

quán net

(Hình ảnh: Internet)

Trên đây chỉ là một trong số ít trường hợp người chơi ý thức, trách nhiệm được việc mình nên làm và không nên làm. Vì thế, dù có tin tưởng đến máy thì các chủ quán vẫn cần phải cẩn trọng hơn trong việc quản lý khách đến chơi game. Nếu cửa hàng có số lượng máy tương đối nhiều thì nên lựa chọn cho mình những chiếc camera quan sát tốt nhất. Nhằm đảm bảo theo dõi được mọi hành vi, hoạt động của các game thủ khi tới chơi.

[fresh_embepost pid=”229572″ ] [fresh_embepost pid=”219744″ ]

}

Tags: , , , , ,
Game đua xe KartRider Rush+ lấy cảm hứng từ Boom Online được Funtap xác nhận phát hành
Tặng 500 Giftcode Tập Kích nhân dịp ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu