Cộng Đồng

Ngư dân Nga phát hiện loài cá lạ như sinh vật ngoài hành tinh

Chia sẽ

Sinh vật kỳ lạ này là một loài cá với những chiếc vây khổng lồ, đuôi giống như lưỡi cày và đôi mắt ma quái.

Mới đây, một ngư dân vùng biển mang tên Roman Fedortsov làm việc trên tàu đánh cá ở Murmansk, phía Tây Bắc nước Nga đã chia sẻ những bức ảnh chụp một sinh vật có hình dáng kỳ lạ trên mạng xã hội Instagram. Trong một thời gian ngắn, những bức ảnh đã thu hút đông đảo các cư dân mạng tham gia bình luận sôi nổi.

Ngư dân Nga phát hiện loài cá lạ như sinh vật ngoài hành tinh ca1 1654671443 85 1

Sinh vật kỳ lạ này là một loài cá với những chiếc vây khổng lồ, đuôi giống như lưỡi cày và đôi mắt ma quái.

Trên mình cá được phủ đầy những đốm lạ trông như được khâu lại với nhau. Cư dân mạng gọi con cá này là Frankenstein Stitch.

Thông thường, Roman làm việc trên tàu biển cả vài tháng trong năm. Anh đã dày công trục vớt, tìm kiếm và khám phá những sinh vật lạ dưới đáy biển sâu. Tài khoản của anh có đến 649 ngàn lượt theo dõi nhờ thường xuyên đăng tải những sinh vật lạ trên mạng. Bài chia sẻ mới nhất của anh về chú cá này đã nhận được hơn 5000 lượt thích.

Rất nhiều người đã bình luận sinh vật này nhìn giống như người ngoài hành tinh, có người còn nói trông nó giống như một con pokemon.

Nhiều nhà hải dương học đã đưa ra những phỏng đoán của riêng mình về con vật lạ này, một trong số họ cho biết: “Đây có lẽ là loài Ghost Chimera, còn được gọi là cá mập ma, cá chuột, cá ma và cá dìa. Loài cá này thường không phổ biến và hiếm gặp!”

Ngư dân Nga phát hiện loài cá lạ như sinh vật ngoài hành tinh ca3 1654671496 91

Nhiều cư dân mạng cho biết, những bức ảnh mà Roman đăng tải rất hấp dẫn bởi loài cá biển này khó có thể nhìn thấy trong cuộc sống hằng ngày. Chính sự hưởng ứng và yêu thích của cư dân mạng đã khuyến khích Roman dành nhiều tâm sức cho việc khám phá và tìm hiểu các loài cá dưới đáy biển sâu.

(Theo Sohu)

Xem thêm: Các nhà khoa học lần đầu tiên xác nhận: Tai giữa của con người tiến hóa từ mang cá

#chuyện lạ #động vật #ngoài hành tinh

}

Tags: , ,
Roblox được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới vì lý do bất ngờ
Sau Rambo, ‘chiến thần’ Bomman cũng bị ‘hacker ghé thăm’ và đổi tên Facebook

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu