Cộng Đồng

Người đàn ông chi hơn 200 triệu VND một năm cho việc ‘nghiện’ Pepsi

Chia sẽ

Một nhân viên siêu thị đã chi khoảng 8500 đô mỗi năm cho việc tiêu thụ Pepsi để ‘thỏa mãn’ cơn nghiện đồ uống có ga.

Người đàn ông chi hơn 200 triệu VND một năm cho việc ‘nghiện’ Pepsi pic3 1655712850 50 1

200 triệu VND cho việc tiêu thụ đô uống có ga, bạn có tin nổi?

Andy Currie, 41 tuổi, là một nhân viên của chuỗi siêu thị Tesco của thành phố ở phía Bắc xứ Wales, Anh. Anh cho biết mình đã tốn khoảng 8500 đô la mỗi năm để mua 30 lon Pepsi 1 ngày trong 2 thập kỉ. Tính ra anh đã tiêu thụ khoảng 219.000 lon Pepsi – xấp xỉ 8 tấn đường hoặc tương đương với 7 triệu viên đường – kể từ khi anh bắt đầu tiêu thụ nước uống có ga lần đâu ở độ tuổi 20.

Tôi rất yêu thích hương vị của một lon Pepsi lạnh. Không điều gì có thể ngăn cản sự kích thích đấy và tôi đã bị nó cuốn hút từ lâu” Currie chia sẻ.“Tôi hay làm việc thâu đêm, vì vậy tôi cần phai nạp vào cơ thể mình một lượng đường nhất định để có thể duy trì công việc. Thường thì tôi sẽ uống 4 hoặc 5 chai Pepsi loại 2 lít mỗi ngày.

Và thật may mắn khi tôi làm việc tại Tesco, điều đó giúp tôi có thể thỏa mãn ‘sự thèm muốn’ của mình ngay sau giờ làm việc hoặc tôi sẽ mua mang về nhà để thưởng thức

Anh Currie, người đã kết hôn với Sarah, 39 tuổi, cho biết anh đã chi 25 đô la (khoảng 600 nghìn VND) mỗi ngày cho Pepsi, và điều đó đã lên tới khoảng 8500 đô (200 triệu VND) mỗi năm.

Currie chia sẻ thêm: “Thành thật mà nói, tôi đã có thể mua một chiếc ô tô với số tiền mà tôi đã bỏ ra mỗi năm chỉ để mua Pepsi.

Tôi nhớ có lần khi tôi đi tham dự tiệc cưới và sinh nhật , trong khi tất cả mọi người ở đó uống rượu sâm-panh thì lúc đó tôi sẽ chúc mừng mọi người bằng một lon đồ uống gì đó có ga

Ngay sau khi xem lại trọng lượng cơ thể của mình lúc đó, cân nặng của anh đã tăng lên 120 kg và các bác sĩ đã cảnh báo rằng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường là rất cao, anh đã quyết định hạn chế lại “sự thỏa mãn” của mình với Pepsi.

Người đàn ông chi hơn 200 triệu VND một năm cho việc ‘nghiện’ Pepsi capture 1655713103 21

Uống nhiều các đồ uống có ga sẽ gây ảnh hưởng ‘xấu’ đối với các cơ quan trong cơ thể của bạn.

Thông qua các bài tập thể dục cùng với chế độ ăn kiêng, Currie đã giảm được 12kg tổng trọng lượng cơ thể, nhưng… anh ấy vẫn không thể ngừng uống Pepsi.

Ngay sau đó, anh ấy đã liên hệ với các nhà trị liệu tâm lý và thôi miên có trụ sở tại London. David Kilmury, người đã xác định rằng Currie đang mắc phải chứng Rối loạn tiêu thụ thức ăn hạn chế cần tránh (AFRID).

Và thật kinh ngạc, chỉ sau một buổi trị liệu bằng thôi miên trực tuyến, Currie đã khỏi bệnh và uống nước trở lại lần đầu tiên sau hai thập kỷ. Chỉ trong 4 tuần sau đó, anh đã giảm thêm 6.5 kg và khỏe mạnh hơn đáng kể.

Người đàn ông chi hơn 200 triệu VND một năm cho việc ‘nghiện’ Pepsi pic2 1655713140 89 480x288 1

Thôi miên – phương pháp điều trị đã chữa khỏi chứng ‘nghiện’ Pepsi của Currie.

Tôi đã không biết anh ấy đã nói những gì vào lúc đó nhưng ngay sau khi buổi trị liệu kết thúc tôi chỉ không muốn uống nữa”, Currie chia sẻ. “Tôi vẫn còn 2 lon Pepsi trong tủ lạnh và đã để quên ở đó được gần một tháng. Điều này thật tuyệt vời, giờ tôi thích uống nhiều nước hơn. Vợ tôi – Sarah còn nói rằng làn da của tôi trông đẹp hơn và tôi có nhiều năng lượng hơn.”

Killmury, bác sĩ trị liệu cho Curirie cho biết: “Lúc đó tôi đã khá sốc khi biết được anh ấy tiết lộ về việc tiêu thụ 10 lít Pepsi mỗi ngày. Đó là một chứng bệnh ‘nghiện’ đường tồi tệ nhất mà tôi có thể nghe tới.

Chứng bệnh này sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn. Currie đã bị tiểu đường trước lúc đó và chúng tôi cần phải nhanh chóng làm việc và xử lý trước khi nó trở thành một liều ‘thuốc độc’ chí mạng đối với anh ấy. Kết quả của cuộc điều trị đã thành công mỹ mãn.”

Xem thêm: Học theo phong cách phát biểu của thần tượng Dr. Disrespect, nam sinh cấp 2 trúng cử luôn vị trí lớp trưởng

 

 

#ảnh #Coca-Cola #đời sống sức khỏe #London #pepsi #sức khỏe #tác hại #Tâm lý #tesco #thôi miên #tin ngoài nước

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Con ruột của Elon Musk nộp đơn đổi họ tên, quyết từ mặt ông bố tỷ phú
Chi 19 triệu USD để được ăn trưa cùng thiên tài đầu tư trong giới tỷ phú

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu