Cộng Đồng

Người đàn ông chuyên hành nghề ‘làm nhân tình’ của các quý bà, thu nhập xấp xỉ 10.000 USD/tháng

Chia sẽ

Công việc chuyên ngủ với các quý bà giúp người đàn ông này có thể kiếm được 10.000 USD mỗi tháng. 

Samuel Hunter năm nay 40 tuổi chia sẻ rằng anh ta ngủ cùng ít nhất 7 người phụ nữ mỗi tháng với độ tuổi trung bình từ 23 đến 70, nhưng chủ yếu là các quý bà nhiều tiền.

Người đàn ông chuyên hành nghề ‘làm nhân tình’ của các quý bà, thu nhập xấp xỉ 10.000 USD/tháng samuel hunter comp 1663256216 44

Samuel Hunter chia sẻ về công việc của mình

Hunter tự tin nói:

“Hầu như tháng nào tôi cũng có từ 3-5 khách hàng cố định, thi thoảng có những cặp vợ chồng muốn đổi gió thì họ sẽ tìm đến tôi”. 

Samuel Hunter cho biết anh lập hẳn một trang web để những “khách hàng” có nhu cầu dễ dàng liên lạc với anh. Nhưng Hunter không thể dựa vào kết quả tìm kiếm của Google để mọi người tìm thấy trang web vì công cụ tìm kiếm này không cho phép người bán d.âm quảng cáo các sản phẩm của họ.

Người đàn ông chuyên hành nghề ‘làm nhân tình’ của các quý bà, thu nhập xấp xỉ 10.000 USD/tháng samuel hunter featured 1663256191 18

Trang web của Hunter để phục vụ công việc

Hunter thu hút khách hàng bằng cách quảng cáo trên mạng xã hội và quảng cáo chéo qua các trang web tương tự như của anh.

Phần lớn khách hàng của Hunter là những người có cùng độ tuổi với anh. Hunter có 2 dịch vụ là ở qua đêm và đi tour nhiều ngày.

Anh tiết lộ, 1/4 khách hàng của anh là những người phụ nữ đã có gia đình và hầu hết họ chọn dịch vụ “ở qua đêm 1 lần”, giải thích về điều này, Hunter nói:

“Ai mà biết được, nhiều người phụ nữ thích trải nghiệm cảm giác mới lạ, những người chọn dịch vụ nhiều ngày thì khá ít”. 

Cho biết thêm về nghề nghiệp của mình, Hunter khẳng định: “Chưa bao giờ có rắc rối gì xảy ra cả”. 

Ở trang web, Hunter trình bày rất rõ các dịch vụ của mình để khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

The Business ($ 600 cho hai giờ)

Tease & Please ($900 cho bốn giờ)

Overnight ($ 1,800 cho 12 đến 16 giờ)

Với lượng khách hàng ổn định, Hunter tự tin có thể kiếm được đến 10.000 USD mỗi tháng.

Hunter tự quảng cáo:

“Đến với tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác thăng hoa nhất, không có những anh chàng chỉ biết chăm chăm cắm mặt vào điện thoại, tôi sẽ trở thành người đàn ông tuyệt nhất mà họ từng thấy”. 

Người đàn ông chuyên hành nghề ‘làm nhân tình’ của các quý bà, thu nhập xấp xỉ 10.000 USD/tháng samuel hunter 2 1 1663256200 8

Trước khi làm công việc “ngủ cũng ra tiền” này, Hunter từng làm tại một cửa hàng bán đồ chơi tình dục và điều hành một trang web khác tương tự như trang web hiện tại của anh.

Hai năm trước, anh cho biết anh được truyền cảm hứng để bước vào nghề này nhờ Touching Base, một tổ chức từ thiện kì quặc chuyên kết nối người khuyết tật với gái mại d.âm.

Người đàn ông chuyên hành nghề ‘làm nhân tình’ của các quý bà, thu nhập xấp xỉ 10.000 USD/tháng samuel hunter 4 1663256209 86

Ở Úc có một điểm đặc biệt đó là mua bán d.âm hoàn toàn hợp pháp, nhưng những hành vi điều hành, tổ chức mua bán với số lượng lớn thì lại là phạm pháp. Đó là lý do vì sao Hunter tự tạo cho mình một trang web để “làm việc”.

Samuel Hunter thừa nhận, cuộc sống với tư cách là một người mại d.âm nam rất khác so với các nữ đồng nghiệp, trong khi các cô gái có thể có nhiều khách hàng mỗi ngày, nhưng Hunter chỉ có thể giới hạn 1 người/ngày với bản thân mình.

Vào tháng 7 vừa qua, Hunter đã được book một chuyến đi kéo dài 10 ngày đến Phuket, Thái Lan. Anh tự hào về thành tích này của mình. Anh coi những chuyến đi “công tác” này như thể được đi du lịch vậy.

Đặc biệt, mẹ của Hunter hoàn toàn biết về công việc anh đang làm, anh nói:

“Ban đầu mẹ tôi hơi lo, nhưng giờ thì bà ấy ổn rồi, thỉnh thoảng còn nói đùa với tôi về công việc này”. 

Xem thêm: Viện dưỡng lão thuê vũ công thoát y về phục vụ các bệnh nhân

#chuyện lạ #Cộng đồng #Úc

}

Tags: , ,
Ubisoft sẽ làm nhiều game Assassin Creed Mobile hơn?
Bonnie Ross – Đồng sáng lập 343 Industries chính thức rời công ty

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu