Cộng Đồng

Người dùng Steam cán mốc 100 triệu người dùng

Chia sẽ

Không chỉ tiến hành nhiều thay đổi mà Valve còn công bố nhiều số liệu rất khả quan của Steam.

Theo nguồn tin của Game4V, gần đây Valve đã chính thức tuyên bố, số lượng tài khoản hoạt động của nền tảng game Steam đã chính thức vượt qua con số 100 triệu. Số lượng game tại Steam cũng đã đạt tới con số 3700. Được biết, trong những thống kê đầu năm nay, số lượng tài khoản đăng nhập vào Steam chỉ khoảng 75 triệu, và chỉ sau hơn 8 tháng, con số này đã tăng thêm 25 triệu và chính thức cán mốc 100 triệu. Thật đáng bất ngờ.

Steam1

Ngoài ra, Valve còn tuyên bố, trong năm nay, số lượng game mới xuất hiện trên Steam là 1300 game. Trong khi đó, trong 9 tháng đầu năm 2013, Steam chỉ đón nhận 304 game mới. Như vậy, về số lượng game mới, tỉ lệ tăng trưởng của Steam đang là vô cùng cao.

Không những thế, được biết trong thời gian gần đây, Steam đã chính thức đổi giao diện mới vô cùng đẹp mắt và chú trọng hơn rất nhiều tới sự tiện lợi cho người dùng với rất nhiều tính năng mới. Tuy chỉ mới ra mắt ít ngày những giao diện mới này của Steam này đang nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía người dùng.

1

Truy cập trang chủ Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

>>>Steam bất ngờ lộ giao diện mới vô cùng đẹp mắt

}

Tags:
‘Vượt vũ môn’ thành công, tương lai mới đang đợi Chim Sẻ Đi Nắng
Tặng 500 VIP code Kiếm Khách nhân dịp Closed Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu