Cộng Đồng

Người phụ nữ đòi được gần 200 triệu từ người yêu cũ chia tay 24 năm trước

Chia sẽ

Mặc dù đã chia tay từ hơn 20 năm trước nhưng người phụ nữ 65 tuổi này vẫn nhất quyết khởi kiện và đòi được gần 200 triệu từ “người yêu cũ”. 

Bà Vương đến từ thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc. Bà đã từng hẹn hò với ông Lưu, tuy nhiên 2 người đã chia tay nhau từ… 24 năm trước. Trong quá trình yêu đương, ông Lưu có hứa mua tặng bà Vương 7 chỉ vàng và tặng thêm 20.000 tệ tiền mặt.

Mặc dù đã chia tay nhau nhưng bà Vương vẫn không quên lời hứa của người yêu cũ năm nào, do mãi không thấy ông Lưu “trả tiền” nên bà đã kiện ông ra tòa.

Người phụ nữ đòi được gần 200 triệu từ người yêu cũ chia tay 24 năm trước 5651 1663757873 1663845005 84

Người phụ nữ họ Vương đã đòi được phí chia tay của tình cũ. Ảnh: Chouti.

Kết quả, bà Vương thắng kiện và tòa yêu cầu ông Lưu cưỡng chế thi hành, thời hạn tối đa đến năm 2000 để bồi thường toàn bộ số tiền là gần 200 triệu, đã bao gồm cả tiền mặt và giá trị 7 chỉ vàng như đã hứa cho bà Vương. Tuy nhiên ông Lưu không có khả năng chi trả nhiều tiền như thế nên vụ kiện tạm hoãn lại.

Gần đây, bà Vương nghe tin mẹ ông Lưu qua đời và ông được thừa kế một căn nhà nên đã đề nghị mở lại vụ kiện để ông Lưu “bồi thường”.

Nhưng có một chuyện không may xảy ra đó là ông Lưu đã qua đời từ năm 2013 và quyền thừa kế căn hộ kia được chuyển lại cho người em trai của ông. Sau nhiều lần kiện tụng, cuối cùng em trai ông Lưu vẫn phải thay anh trả số tiền 53.600 tệ (hơn 7.600 USD) cho bà Vương.

Sự việc dở khóc dở cười này sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi. Có người khen bà Vương là kiên trì, có ý chí quyết tâm kiếm tiền đến cùng, nhưng có người lại cho rằng bà Vương già mà không có đạo đức, đi đòi tiền của người chết vì lý do không đâu.

Xem thêm: Cựu cầu thủ nữ U19 Việt Nam diện bikini khoe thân hình nóng bỏng khiến dân mạng phát sốt

#chuyện lạ #Cộng đồng #tiền #trung quốc

}

Tags: , , ,
Pokémon Trading Card Game: Tiết lộ thông tin về thẻ Silver Tempest đầu tiên
Cô gái bị đuổi khỏi máy bay vì vòng 1 quá to gây ‘ảnh hưởng’ người khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu