Cộng Đồng

Nhà ngoại cảm chia sẻ cách uống rượu không say nhờ ‘kết nối tâm linh’ với rượu

Chia sẽ

Theo nhà ngoại cảm kể trên, bí quyết để thoát khỏi cảm giác nôn nao khi uống rượu phụ thuộc vào cách bạn tự ám thị trong đầu mình.

Trong một video Tiktok được chia sẻ gần đây, nhà ngoại cảm tên Nicolle Merrilyne đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tuyên bố bí quyết để thức dậy tỉnh táo sau một buổi nhậu nhẹt tới bến là hãy “đàm phán” với bản thân và cả… rượu trước khi uống.

Có thể thấy ở video gần 180.000 lượt xem, Merrilyne nói cô ấy phải khiến rượu loại bỏ năng lượng “không mong muốn” trước khi nâng ly. Điều đó sẽ giúp cô tránh được cảm giác nôn nao.

Nhà ngoại cảm chia sẻ cách uống rượu không say nhờ ‘kết nối tâm linh’ với rượu spiritual hangover 05 1662605187 39 395x700 1

Nhà ngoại cảm Nicolle Merrilyne

Cụ thể, phương pháp cô sử dụng ở đây là “Grounding” hay “Earthing”, một liệu pháp trị liệu thường được dùng trong chữa lành, giảm căng thẳng, lo âu và tổn thương tâm lý bằng cách đi chân trần trên đất, để lòng bàn chân cảm nhận hơi ấm, sự mềm, ẩm của mặt đất nhằm thả lỏng và trở về với thiên nhiên. Liệu pháp này phổ biến nhất trong các buổi trị liệu “Tắm rừng”.

“Chúng ta hấp thụ năng lượng giống như một miếng bọt biển,” nhà ngoại cảm giải thích trong video. “Hãy nghĩ mà xem, nếu nhân viên pha chế của bạn bị dán vé phạt khi đậu xe sai quy định và mang một tâm trạng ủ dột khi làm đồ uống cho bạn, năng lượng tiêu cực đó cũng có thể sẽ truyền đến bạn, khiến bạn vô tình hấp thụ phải”.

Để loại bỏ dòng năng lượng này, Merrilyne nói rằng cô ấy sẽ kết nối tâm linh với ly rượu của mình trước khi uống. Cô mô tả cách mình hình dung ra một “sợi dây nối đất” mọc ra từ đáy ly rượu và kéo dài xuống tận lõi Trái Đất.

“Từ đó, tôi sẽ đặt 3 mặt trời vàng trên miệng cốc đồ uống. Năng lượng từ nó sẽ chạy qua dây nối đất giúp loại bỏ bất kỳ năng lượng xấu nào trong ly rượu và bạn sẽ không còn cả thấy khó chịu và nôn nao nữa.”  

Nhà ngoại cảm chia sẻ cách uống rượu không say nhờ ‘kết nối tâm linh’ với rượu spiritual hangover comp 1662605231 1 480x319 1

Cô chia sẻ cách để không còn cảm thấy nôn nao là hãy tự tưởng tượng ra cảnh những năng lượng xấu từ ly rượu biến mất theo dây nối đất

Merrilyne cũng khẳng định, mặc dù đây không phải là một quá trình dài, chỉ cần chưa đến một phút để thực hiện tất cả, nhưng tác dụng nó mang đến cho cô lại rất rõ ràng và hiệu quả.

“Lần tới khi uống rượu, bạn hãy thử nó xem!” cô nói thêm “Vì tôi hiếm khi uống rượu nên điều này giúp tôi rất nhiều.”

Nhà ngoại cảm chia sẻ cách uống rượu không say nhờ ‘kết nối tâm linh’ với rượu spiritual hangover 06 1662605410 43 395x700 1

Cô thường áp dụng cách này mỗi khi uống để cảm thấy tỉnh táo hơn

Sau khi được chia sẻ, đã có rất nhiều bình luận trái chiều xuất hiện dưới video. Trong khi một số người cảm thấy khá thú vị và tò mò muốn thử, một số khác lại tỏ ra nghi ngờ về tính khoa học của phương pháp:

“Tôi vẫn luôn gửi những lời khẳng định tích cực đến mỗi món ăn và đồ uống mà tôi chuẩn bị tiêu thụ”.

“Thú vị thật! Tôi vẫn tự ám thị bản thân như vậy nhưng chưa từng nghĩ đây thực sự được gọi là một phương pháp trị liệu.”

Hay như:

“Wow, chẳng có chút cơ sở khoa học nào cả”.

“Nghe có vẻ như tôi phải tự nhủ rằng việc này dễ thôi mặc dù nó thực sự tệ hại vậy”.

Ngoài ra, theo bí quyết từ một Tiktoker khác, nếu bạn muốn uống rượu mà không cảm thấy nôn nao vào ngày hôm sau, hãy ăn những loại thức ăn thật nhiều dầu mỡ.

Xem thêm: Cặp đôi phải gọi người đến giải cứu sau khi chụp tấm ảnh cưới để đời

#Cộng đồng #kết nối tâm linh #nhà ngoại cảm #uống rượu

}

Tags: , , ,
Chàng trai hẹn hò với 50 cô gái ở 50 bang của Mỹ: Tôi muốn hiểu con gái hơn
LMHT: Rò rỉ thông tin trang phục ở phiên bản 12.18, Azir CKTG 2022 xuất hiện?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu