Cộng Đồng

Nhật Bản ra mắt xà phòng có chứa nhân vật truyện tranh nóng bỏng, khuyến khích wibu chăm rửa tay

Chia sẽ

Người Nhật thể hiện IQ “vô cực” của họ khi sản xuất ra bánh xà phòng có hình các nhân vật nữ gợi cảm để khuyến khích mọi người rửa tay. 

Nhiều quốc gia đang đang đau đầu tìm cách nâng cao nhận thức của mọi người trong việc vệ sinh cá nhân để hạn chế lây lan các dịch bệnh. Rửa tay bằng xà phòng là một trong những phương pháp được cho là hiệu quả nhất.

Nhật Bản ra mắt xà phòng có chứa nhân vật truyện tranh nóng bỏng, khuyến khích wibu chăm rửa tay photo 2 1591419040021651557725 1665765419 20

Mới đây, nhà sản xuất xà phòng ở Nhật Bản đã ra mắt một sản phẩm cực kì độc đáo, khuyến khích mọi người đặc biệt là giới trẻ yêu thích truyện tranh, anime phải tích cực rửa tay hơn. Đó là nhét hình nhân vật nữ rất gợi cảm vào bên trong bánh xà phòng.

Sản phẩm sinh ra dành cho các otaku

Hầu hết otaku – những người yêu thích cuồng nhiệt truyện tranh và anime ở Nhật Bản đều lười tắm rửa và vệ sinh các nhân, một khảo sát cho biết. Hơn nữa, mùa dịch vừa qua khiến nhiều người phải ở trong nhà liên tục làm tần suất tắm rửa của họ còn thấp hơn trước.

Nhật Bản ra mắt xà phòng có chứa nhân vật truyện tranh nóng bỏng, khuyến khích wibu chăm rửa tay photo 1 15914190383781374515910 1665765424 79

Khảo sát đã chỉ ra, 10% các otaku chỉ tắm đúng 1 lần mỗi tuần vào những dịp chuẩn bị ra khỏi nhà để tránh gây ấn tượng xấu với những người họ sẽ gặp.

Trước tình trạng lười vệ sinh cá nhân này, một nhà sản xuất xà phòng đã nghĩ ra ý tưởng giúp nâng việc rửa tay bằng xà phòng lên thành một thói quen ưa thích của các wibu.

Vừa rửa tay vừa ngắm gái anime

Ý tưởng độc đáo này được đưa ra sau khi người tiêu dùng thấy quá nhàm chán với bánh xà phòng có thiết kế truyền thống. Nhà sản xuất đã nhét hình các nhân vật nữ sexy vào trong bánh xà phòng trong suốt. Vì vậy, để có thể ngắm được những bức ảnh rõ nét hơn, các otaku và wibu phải rửa tay thường xuyên để mài mòn bớt bánh xà phòng bên ngoài.

Nhật Bản ra mắt xà phòng có chứa nhân vật truyện tranh nóng bỏng, khuyến khích wibu chăm rửa tay photo 1 15914190395581623224686 1665765427 74

Mỗi miếng bánh xà phòng sẽ có tạo hình tròn hoặc lục giác, cũng gần tương tự kích thước của xà phòng truyền thống. Tuy nhiên, bên trong sẽ nhét thêm hình của các nhân vật nữ trong game, anime, truyện tranh,… với tạo hình cực kì sexy. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng thực ra nó lại có thể kích thích người dùng rửa tay thường xuyên hơn nhờ khả năng “biến hình”.

Khi mới mua về và bóc ra khỏi hộp, bánh xà phòng này trong sẽ không khác gì các bánh xà phòng thông thường khác, cũng có màu trắng đục và hơi trơn. Nếu người dùng tích cực sử dụng và chà xát liên tục, rất nhanh chóng bánh xà phòng sẽ chuyển sang màu trong suốt và hình ảnh sexy của nhân vật nữ cũng dần lộ ra.

Người dùng càng rửa tay nhiều, càng dùng xà phòng nhiều thì hình ảnh càng rõ nét và chi tiết hơn. Đặc biệt, để tránh trường hợp người dùng gian lận, tự ý đục khoét bánh xà phòng ra để lấy hình nhân vật nữ, nhà sản xuất đã tạo một lớp “sương mù” trắng đục bao bọc lấy bộ phận nhạy cảm của các bức hình. Điều này buộc người dùng phải rửa tay cho mòn bớt lớp xà phòng đi chứ không còn cách nào khác.

Phần hình ảnh nhân vật nữ sexy bên trong cũng được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp nên người dùng có thể sưu tầm chúng như một chiến tích cho việc rửa tay của họ.

Nhiều người đã đưa ra ý tưởng như dùng dao cắt gọt khéo léo để lấy miếng nhựa ra, nhưng nhà sản xuất tin rằng cái mà các otaku cần là cảm giác chinh phục dần dần để có được thứ họ muốn chứ không phải là ăn gian để có kết quả ngay. Đại diện hãng cho biết:

“Chắc chắn khách hàng của chúng tôi sẽ từ từ tận hưởng cảm giác cực kì phấn khích khi sử dụng bánh xà phòng và ngắm nhân vật yêu thích hàng ngày”. 

Xem thêm: Gao đỏ và Gao xanh đến Hà Nội ăn phở 

#anime #Cộng đồng #game #nhật bản #otaku

}

Tags: , , , ,
Balenciaga giới thiệu chiếc ‘túi đựng khoai tây chiên’ giá hơn 43 triệu đồng
Riot Games ‘phủ nhận xu hướng tính dục’ của Varus ở một số nước châu Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu