Cộng Đồng

Nữ game thủ bá đạo phá đảo Elden Ring bằng chân, soi lại quá khứ càng ‘khủng’ hơn

Chia sẽ

Đây có lẽ là 1 trong những nữ game thủ bá đạo bậc nhất cộng đồng game nói chung và người chơi Elden Ring nói riêng.

Kể từ khi phát hành Elden Ring vào tháng trước, rất nhiều game thủ đã cố gắng phá đảo tựa game siêu khó này nhanh nhất có thể. Những kỷ lục đã được tạo ra, từ việc game thủ hoàn thành Elden Ring nhanh nhất (với thời gian 30 phút) cho đến những phương cách “bá đạo” được lan truyền rộng rãi trên các group game, tất cả đều nhằm tạo ấn tượng khó phai khi chơi Elden Ring.

Elden Ring - tựa game khó nổi tiếng đang rất được cộng đồng game thủ quan tâm

Elden Ring – tựa game khó nổi tiếng đang rất được cộng đồng game thủ quan tâm

Và trong số những cách đặc biệt đã được sử dụng để chơi Elden Ring, có lẽ nhiều người phải “lắc đầu lè lưỡi” với thành tích mà một nữ game thủ mới đây đã đạt được. Để thể hiện kỹ năng và sự cống hiến to lớn của mình tới cộng đồng game thủ, cô nàng đã cố gắng phá đảo tựa game siêu khó và đầy thử thách này bằng cách sử dụng chân của chính mình.

Nữ game thủ chơi game Elden Ring bằng chân

Nữ game thủ chơi game Elden Ring bằng chân

Thực vậy, điều tưởng chừng như không thể này lại được 1 nữ game thủ thực hiện thành công. Thậm chí, cô nàng không chỉ phá đảo Elden Ring bằng chân mà còn dùng 1 công cụ hỗ trợ rất “cổ xưa” đối với cộng đồng game thủ: 1 chiếc dance pad. Cho ai chưa biết, nữ game thủ này có tên là Luality, một streamer khá nổi tiếng trên nền tảng Twitch và là bậc thầy về việc sử dụng dance pad để chơi game.

Lật lại quá khứ, hóa ra đây không phải lần đầu nữ game thủ này phá đảo 1 tựa game chỉ với đôi chân và chiếc dance pad của mình. Trước đây, cô cũng từng làm điều tương tự với tựa game cũng rất đình đám là Dark Soul 3. Thậm chí, khi đó, cô nàng chỉ sử dụng 1 nhân vật cấp 1. Và Dark Soul 3 cũng là 1 tựa game được đánh giá là khó chơi, không hề thua kém bao nhiêu so với Elden Ring.

Không chỉ Elden Ring mà cô nàng này còn từng chơi Dark Soul 3 bằng chân

Cô nàng này còn từng chơi Dark Soul 3 bằng chân

Sử dụng dance pad trong việc chơi game không phải là một ý tưởng mới, vì có rất nhiều game thủ đã thêm những thử thách kỳ lạ để làm cho các tựa game siêu khó như Elden Ring càng khó hơn. Tất nhiên, việc đối đầu với bất kỳ con Boss nào trong Elden Ring, chưa nói đến việc tấn công Boss khó nhất game bằng chân cần đòi hỏi kỹ năng như thế nào. Qua video này, chúng ta phải thán phục trước tài năng của nư game thủ này.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT Trung Quốc phản ứng trước drama của Huanfeng: ‘Siêu giác quan đã giúp TheShy tránh bị đ.ầ.u độc’

#cong dong game #dance pad #Dark Soul 3 #Elden Ring #game thủ #Luality chơi game bằng chân #nữ streamer

}

Tags: , , , , , ,
Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên bất ngờ chốt ngày phát sóng
Một TikToker tố anime Spy x Family ‘tình dục hóa’ Anya trong vài phân cảnh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu