Cộng Đồng

Nữ hoàng Anh Elizabeth tạm ngừng tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm lên ngôi vì lí do sức khỏe

Chia sẽ

Nữ Hoàng Anh đang dần dần gặp phải những khó khăn vấn đề sức khỏe và tuổi tác của bà ngày một rõ ràng hơn.

Elizabeth Đệ Nhị là Nữ vương Vương quốc Anh và 14 Vương quốc Thịnh vượng chung khác. Năm 1952 sau khi cha của bà là Quốc vương George VI qua đời,  Elizabeth lúc đó 25 tuổi trở thành Nữ vương Vương quốc Anh. Tháng 11 năm 1947, bà kết hôn với Philip Mountbatten, cựu Vương tử Hy Lạp và Đan Mạch, cuộc hôn nhân của họ kéo dài 73 năm cho đến khi Philip qua đời vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, hưởng thọ 99 tuổi.

Nữ hoàng anh Elizabeth và Thái tử Charles tham gia lễ kỷ niệm 70 năm lên ngôi

 

Theo Reuters, ngày 3 tháng 6 là ngày thứ hai tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Nữ hoàng Elizabeth II lên ngôi.  Điểm nhấn của lễ kỷ niệm là lễ tạ ơn với sự tham dự của các nhân vật hoàng gia và các chính trị. Tuy nhiên bản thân Nữ hoàng sẽ vắng mặt vì lí do sức khỏe .

Lễ kỷ niệm kéo dài 4 ngày và bắt đầu từ ngày 2 tháng 6. Nữ hoàng tỏ ra rất vui vẻ khi chứng kiến lễ diễu hành và màn trình diễn của máy bay không quân hoàng gia Anh. Nữ hoàng đứng trên ban công của cung điện Buckingham vẫy tay chào người dân, sau đó chủ trì nghi thức thắp đèn của Đại lễ Bạch Kim trong lâu đài Windsor.

Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia tham gia lễ kỷ niệm

Theo báo chí, lễ kỷ niệm bao gồm lễ Tạ ơn được tổ chức tại Nhà thờ St Paul ở London để tỏ lòng biết ơn và kính trọng Nữ hoàng tại vị 70 năm. Nhưng vì xảy ra một vài vấn đề mang tính đột phát nên Nữ hoàng sẽ vắng mặt trong  buổi lễ Tạ ơn. Nữ hoàng rời đi vào tối ngày 2, điều này làm giảm đi bầu không khí vui mừng của lễ kỷ niệm.

Nữ hoàng Anh Elizabeth tạm ngừng tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm lên ngôi vì lí do sức khỏe 6ef3e2begy1h2v24q117aj20u00my3zc 1654249338 68

Cung điện Buckingham trong một tuyên bố chia sẻ rằng: “Nữ hoàng rất thích lễ duyệt binh và trình diễn máy bay vào ngày 2/6, tuy nhiên sau đó Nữ hoàng cảm thấy không được khỏe”.

Xem thêm: Không phải Lưu Diệc Phi, sao nữ 18+ đình đám một thời này đệ nhất mỹ nhân châu Á trong mắt đàn ông phương Tây

#Cộng đồng #Elizabeth Đệ Nhị #nữ hoàng Anh #thế giới

}

Tags: , , ,
Apple công bố sản phẩm đoạt giải Game Design Awards
Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu