Cộng Đồng

Nữ streamer bất ngờ bị đồn cặp kè đại gia, ‘thủ phạm’ chính là nỗi ác mộng mang tên ‘hàng xóm’

Chia sẽ

Đang yên đang lành, nữ streamer xinh đẹp lại bất ngờ bị đồn là cặp kè đại gia, và người phát tán tin đồn này lại chính là… hàng xóm.

Chuyện bị hàng xóm đồn đại những thông tin không tốt liên quan đến bản thân là chuyện mà rất nhiều người sẽ gặp ít nhất 1 lần trong đời. Cho dù cố gắng thanh minh thì tin đồn cũng vẫn còn đó và ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự, uy tín của “nạn nhân”. Và đặc biệt, đối với những nữ streamer, việc bị hàng xóm đồn đại những thông tin không tốt lại càng trở nên phổ biến.

Có rất nhiều người, đặc biệt là các nữ streamer, thường bị dính những tin đồn như được đại gia bao nuôi, làm việc không đàng hoàng...

Có rất nhiều người, đặc biệt là các nữ streamer, thường bị dính những tin đồn như được đại gia bao nuôi, làm việc không đàng hoàng…

Trong buổi phát sóng mới đây, nữ streamer Da Art Jia đã dành khá nhiều thời gian để trò chuyện với người theo dõi về công việc trước kia và suy nghĩ của mình về vấn đề những cô gái rời xa quê hương để lập nghiệp. Cho ai chưa biết, Da Art Jia là một nữ streamer sở hữu body nóng bỏng cùng phong cách quyến rũ. Nhưng chính vì công việc streamer này mà cô nàng gặp không ít rắc rối với những hàng xóm ở nơi quê nhà.

Da Art Jia - nữ streamer nhân vật chính của câu chuyện

Da Art Jia – nữ streamer nhân vật chính của câu chuyện

Cô sở hữu body nóng bỏng và cũng theo đuổi phong cách gợi cảm

Cô sở hữu body nóng bỏng và cũng theo đuổi phong cách gợi cảm

Nữ streamer cho rằng, rất nhiều người có suy nghĩ không mấy tốt đẹp về những cô gái xinh đẹp khi họ mang tiền về quê. Những người đó cho rằng phụ nữ rời xa quê hương, lên thành phố lớn lập nghiệp rồi mang được tiền về, chắc chắn là làm những công việc bất hợp pháp hoặc cặp bồ với đại gia mà thôi. Và Da Art Jia cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Mỗi lần về quê, nghe được những lời đồn thổi của hàng xóm, nữ streamer tỏ ra cực kỳ chán nản với hệ tư tưởng vẫn còn khá lạc hậu tại quê nhà.

Nữ streamer trần tình về chuyện bị hàng xóm hiểu lầm ngay trên sóng

Nữ streamer trần tình về chuyện bị hàng xóm hiểu lầm ngay trên sóng

Ngoài ra, Da Art Jia còn khẳng định, cô hoàn toàn không cảm thấy xấu hổ nếu một ngày nào đó, người yêu/chồng tương lai biết được công việc của cô là streamer. “Ngược lại, nếu tôi nói với người khác rằng tôi có hơn một triệu người theo dõi trên kênh livestream tại Douyu thì chắc chắn họ sẽ cực kỳ ghen tị!” – nữ streamer đanh thép khẳng định.

Có thể thấy, ngay cả “vương quốc của giới streamer” như Trung Quốc, định kiến vẫn luôn tồn tại. Và chắc chắn, những nữ streamer như Da Art Jia sẽ còn phải đối mặt nhiều khó khăn trong hành trình làm nghề của mình, dù rằng họ kiếm tiền một cách hợp pháp, từ chính công sức của mình.

Xem thêm: Điện ảnh Việt từng sở hữu một tượng đài nhan sắc gây thương nhớ cho biết bao thế hệ khán giả

#công việc streamer #Da Art Jia #đại gia #hàng xóm #nữ streamer #streamer

}

Tags: , , , , ,
Điện ảnh Việt từng sở hữu một tượng đài nhan sắc gây thương nhớ cho biết bao thế hệ khán giả
Hủy diệt nhà Đương kim vô địch thế giới, WBG tiếp tục hành trình Playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu