Cộng Đồng

Nữ streamer bất ngờ tung hình ảnh 18+ của bản thân, ‘tưởng không hot nhưng lại hot không tưởng’

Chia sẽ

Nữ streamer này thu hút hơn nửa triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn của buổi livestream với hình ảnh 18+ của bản thân.

Là gương mặt mới làng streamer, cô nàng Yogurt Ng mới đang có những bước đi đầu tiên trong hành trình xây dựng hình ảnh của mình. Thường xuyên phát sóng với hai nội dung chính là chơi game GTA và trò chuyện cùng các viewer, nữ streamer khiến người xem ấn tượng bởi giọng nói yếu ớt, khiến các đấng mày râu muốn được che chở.

Nữ streamer Yogurt Ng - cái tên đang hot dạo gần đây

Nữ streamer Yogurt Ng – cái tên đang hot dạo gần đây

Không những vậy, nữ streamer trẻ còn sở hữu ngoại hình nuột nà, đặc biệt là vòng 1 ngồn ngộn, đây cũng chính là “vũ khí” cực mạnh giúp cô hạ gục fan nam. Đến ngay cả anh chàng cựu tuyển thủ lắm tài nhiều tật Zeros cũng phải thốt lên muốn có cánh cửa thần kỳ để đến bên cạnh Yogurt Ng. Và nữ streamer đang ngày càng thu hút được sự chú ý nhiều hơn từ cộng đồng mạng, nhất là với các fan của “ông hoàng án phạt”.

Cô còn thu hút sự chú ý của Zeros - "ông hoàng án phạt"

Cô còn thu hút sự chú ý của Zeros – “ông hoàng án phạt”

Tuy vậy, trên thực tế, số người biết đến Yogurt Ng chưa quá nhiều. Trên nền tảng livestream, cô mới chỉ sở hữu gần 6.000 người theo dõi mà thôi. Và như mọi nữ streamer khác muốn theo xu hướng câu view bất chấp, nữ streamer cũng quyết định theo đuổi content “khoe thân”. Và thậm chí, cô còn đặt tên cho buổi phát sóng là “khoảnh khắc lộ hàng của bản thân”.

Nữ streamer còn đặt hẳn tên cho buổi livestream là khoảnh khắc lộ hàng của bản thân

Nữ streamer còn đặt hẳn tên cho buổi livestream là khoảnh khắc lộ hàng của bản thân

Cụ thể, trong đoạn clip, nữ streamer trực tiếp zoom kỹ hình ảnh mình mặc nội y và than phiền về chiếc ngấn mỡ bụng. Dù rằng nhiều người xem bình luận rằng cô nàng không hề tăng cân thế nhưng nữ chính vẫn không ngừng việc than vãn lại. Và có lẽ, Yogurt Ng đã đạt được mục đích khi có hơn nửa triệu lượt khán giả đã ghé xem video này.

Và sau đó là màn khoe thân phản cảm của Yogurt Ng

Và sau đó là màn khoe thân phản cảm của Yogurt Ng

Nhưng dù thế nào, đây vẫn rõ ràng là 1 content cố ý khoe thân câu view khá phản cảm. Và sẽ thật đáng tiếc, nếu trong tương lai, Yogurt Ng lại đi theo hướng phát triển sự nghiệp bản thân vốn dễ bị khán giả tẩy chay như vậy.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm và Misthy xăm hình đôi kỷ niệm 7 năm tình bạn

#khoe thân phản cảm #nữ streamer #phản cảm #Yogurt Ng #Zeros

}

Tags: , , , ,
Vừa từ chối tham gia Hội đồng quản trị của Twitter, Elon Musk đã tính chuyện mua lại toàn bộ MXH này
HLV Archie tiết lộ nguyên nhân giúp Team Secret vươn từ top 6 mùa đông lên vị trí cao như hiện tại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu