Cộng Đồng

Nữ streamer bị ‘bóc phốt’ có lối sống xuề xòa nhưng fan lại mừng thầm vì lý do này đây

Chia sẽ

Nữ streamer bị bạn đồng nghiệp “bóc phốt” có lối sống có phần xuề xòa nhưng lại khiến các fan của cô “mở cờ trong bụng”.

Lin Qiqi là nữ streamer cực kỳ nổi tiếng của Huya, bằng chứng là cô liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng từ ngoại hình, tài năng đến donate tại nền tảng này. Sở hữu nhan sắc dịu dàng, thuần khiết nhưng lại cực kỳ xinh xắn, thu hút, Lin Qiqi không chỉ được các fan yêu mến, mà cả những nam streamer hay các phú nhị đại cũng rất muốn lọt vào “mắt xanh” của người đẹp.

Lin Qiqi - nữ streamer được xem là nữ thần và rất được fan Trung yêu thích

Lin Qiqi – nữ streamer được xem là nữ thần và rất được fan Trung yêu thích

Nữ streamer sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách giản dị

Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách giản dị

Trong các buổi phát sóng trực tiếp, có thể nói Lin Qiqi không quá đầu tư vào trang phục hay khung nền phía sau, nhưng nữ streamer vẫn luôn giữ vững hình tượng nữ thần của mình trước ống kính. Tuy nhiên, mới đây, hình tượng mà Lin Qiqi cất công xây dựng liên tục bị bóc mẽ bởi Tsar – một nam streamer và cũng là bạn cùng nhà với cô nàng.

Cô nàng cũng khá phóng khoáng trong phong cách sống

Cô nàng cũng khá phóng khoáng trong phong cách sống

Cụ thể, trong buổi phát sóng gần đây, nữ streamer Lin Qiqi và Tsar đã vô tình gặp nhau tại một trận PK donate. Biết rằng mình sẽ thua đậm nếu không “xài chiêu”, Tsar đã bật mí những bí mật về đối thủ mà không ai có thể ngờ được. Nam streamer mở đầu nhẹ nhàng bằng hành động khác thường của Lin Qiqi trong cuộc sống bình thường như: dùng bàn chải đánh giày để chải tóc, thường xuyên đưa bàn chân lên để ngửi…

Có thể nói, việc Tsar “bóc phốt” Lin Qiqi là vô cùng bất ngờ. Đã vậy, ngay trong buổi stream còn có hình ảnh nữ streamer Lin Qiqi trực tiếp húp cháo từ nồi cơm khiến các fan càng tin tưởng Tsar hơn nữa.

Cô nàng không ngại "bung lụa" ngay trên sóng

Cô nàng không ngại “bung lụa” ngay trên sóng

Sau những sự thật được Tsar hé lộ thì hình tượng nữ thần của Lin Qiqi coi như đã vỡ tan tành. Tuy nhiên, người hâm mộ của nữ streamer lại càng trở nên thích thú hơn với một Lin Qiqi hoàn toàn khác so với tưởng tượng. Từ “nữ thần” trở thành “bạn gái nhà bên”, những người đang trên con đường theo đuổi nữ streamer dường như nhận ra mình ngày càng có “cửa” hơn!

Xem thêm: Nữ streamer bất ngờ chuyển từ hình tượng ngoan hiền sang quyến rũ, lại nhận được cái kết không ngờ

#bóc phốt #Huya #Lin Qiqi #nữ streamer Lin Qiqi #streamer

}

Tags: , , , ,
Ultraman The Gathering – Game chuyển thể Ultraman ra mắt với gameplay ấn tượng
Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile của Tencent có tính năng kết hôn hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu