Cộng Đồng

Nữ streamer bị fan nam tố làm tổn thương tình cảm, nhưng cách xử lý vấn đề của cô mới là bất ngờ

Chia sẽ

Bị nữ streamer từ chối lời tỏ tình, fan nam liền trở mặt, “quay xe” nhưng không ngờ idol lại phản ứng cực gắt.

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng, gu thời trang hở bạo cùng tuyến nội dung độc lạ như “ở trần” lên sóng, không khó hiểu khi tên tuổi của cô nàng Haru được đông đảo nhiều người biết đến. Trong số fan nam của nữ streamer , nhiều anh chàng đã từng mạnh dạn bày tỏ tình cảm, thể hiện mong muốn được làm bạn trai che chở cho cô nàng. Tuy nhiên, chưa ai nhận được cái gật đầu từ Haru cả.

Nữ streamer Haru - nổi tiếng với vòng 1 khủng và nhan sắc xinh đẹp

Nữ streamer Haru – nổi tiếng với vòng 1 khủng và nhan sắc xinh đẹp

Dẫu rằng đây là chuyện không hề hiếm trong giới streamer, nhưng trên thực tế, chuyện nữ streamer thành đôi với fan nam của mình thì lại cực kỳ ít ỏi. Bởi lẽ, các cô nàng cũng rất phân biệt rạch ròi giữa trên mạng và thực tế. Và trường hợp Haru cũng không ngoại lệ. Như mới đây, cô đã được 1 fan nam tỏ tình ngay trên sóng livestream.

Mới đây, cô đã được 1 fan nam tỏ tình

Mới đây, cô đã được 1 fan nam tỏ tình

Cụ thể, có 1 fan cứng thường xuyên donate cho Haru cũng như trò chuyện với cô về công việc. Và sau 1 thời gian, anh chàng muốn gặp nữ streamer ở ngoài và hứa hẹn rằng: “Anh tin chắc rằng anh sẽ trân trọng và yêu em hơn bất kỳ ai trên thế giới này. Chỉ cần cho anh một cơ hội. Từ khuôn mặt, giọng nói, thói quen, thậm chí cả tiếng cười và chiếc răng cửa của em, chúng đều đáng yêu và khiến cho anh lúc nào cũng muốn cạnh bên”.

Fan nam này còn thề non hẹn biển với nữ streamer

Fan nam này còn thề non hẹn biển với nữ streamer

Dĩ nhiên, Haru từ chối và ngay lập tức, fan nam kia “quay xe”, tố nữ streamer làm tổn thương tình cảm của anh ta và yêu cầu cô bồi thường. Ngay lập tức, Haru trả lại toàn bộ số tiền mà fan này đã donate cho cô (1,6 triệu won (khoảng 30 triệu đồng)) và chấm dứt mối quan hệ. Dù rằng Haru xử lý khá “phũ” nhưng theo nhiều người, đây chính là cách tốt nhất để dứt khoát với những fan nam vẫn “ôm mộng” thành đôi với các người đẹp nhưng lại dùng tiền để mua tình cảm.

Nhưng nữ streamer đã từ chối để rồi bị fan nam "quay xe" tố làm tổn thương tình cảm

Nhưng nữ streamer đã từ chối để rồi bị fan nam “quay xe” tố làm tổn thương tình cảm

Xem thêm: Sở hữu học lực vào dạng ‘con nhà người ta’, hot girl bất ngờ chuyển hướng sang làm diễn viên 18+ khiến ai cũng ngỡ ngàng

#fan cứng #Haru streamer #hot streamer #nữ streamer #nữ streamer gợi cảm

}

Tags: , , , ,
Ryuko Shadow Hunter – Game RPG võ thuật phương Đông đã có bản toàn cầu
Microsoft đang xem xét đưa quảng cáo vào các trò chơi miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu