Cộng Đồng

Nữ streamer cosplay thành mèo siêu đáng yêu, lại còn thả thính fan với ảnh vô cùng sexy

Chia sẽ

Nữ streamer siêu sexy khiến fan “nóng hết cả tay” cosplay thành mèo và vén áo khoe vòng 1 “khủng” đi kèm status thả thính.

Nền tảng AfreecaTV là một trong những nền tảng livestream lớn nhất của Hàn Quốc. Tuy vậy, không phải bất cứ streamer nào trên nền tảng này cũng có thể thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là các nữ streamer. Bởi lẽ, “đất chật người đông”, và không ít cô nàng phải theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm để thu hút khán giả nhiều nhất có thể.

Nền tảng AfreecaTV không thiếu những nữ streamer với content vô cùng sexy

Nền tảng AfreecaTV không thiếu những nữ streamer với content vô cùng sexy

Và nữ streamer Son-ming là 1 ví dụ. Cô nàng này trên thực tế cũng không phải là 1 cái tên quá nổi bật trên nền tảng của AfreecaTV nhưng cô cũng có cho mình hơn 137k lượt subscribe trên nền tảng này. Đặc biệt, Son Ming sở hữu một nhan sắc cũng rất khả ái và đặc biệt là vòng 1 “khủng”. Hot girl này cũng theo đuổi phong cách sexy với những bức ảnh vô cùng nóng bỏng trên trang cá nhân.

Nữ streamer Son-ming sở hữu nhan sắc khả ái và đặc biệt là vòng 1 "khủng"

Nữ streamer Son-ming sở hữu nhan sắc khả ái và đặc biệt là vòng 1 “khủng”

Mới đây, cô nàng lại có 1 bức ảnh vô cùng sexy khiến các fan “nóng hết cả mắt”. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ streamer đã đội một cặp tai mèo nhưng hành động của cô mới đáng chú ý. Chỉ mặc một chiếc quần lót nhỏ, cô nàng còn cố ý vén áo lên để khoe vòng 1 “khủng” của mình.

Bức ảnh cực kỳ gợi cảm mới được nữ streamer đăng trên trang cá nhân

Bức ảnh cực kỳ gợi cảm mới được nữ streamer đăng trên trang cá nhân

Đặc biệt, trong status của bức ảnh, nữ streamer còn đăng 1 status theo kiểu “thả thính” theo kiểu cô nàng thậm chí có thể vén áo lên cao hơn nữa. Bức ảnh cũng thu hút được hàng nghìn lượt like và đa phần đều là khen ngợi vóc dáng vô cùng nóng bỏng của Son-ming.

Đồng thời có status "thả thính" fan

Đồng thời có status “thả thính” fan

Ngoài công việc streamer, Son-ming còn là 1 người mẫu ảnh và do đó, không quá khó khăn để nhìn thấy những bức ảnh vô cùng sexy của cô nàng. Ngoài ra, Son-ming còn bán những bức ảnh của mình trên một nền tảng 18+.

Nữ streamer cũng rất tích cực "khoe thân"

Son-ming cũng rất tích cực “khoe thân”

Nữ streamer cosplay thành mèo siêu đáng yêu, lại còn thả thính fan với ảnh vô cùng sexy nu streamer khoe v1 6 1652776695 9

Nữ streamer cosplay thành mèo siêu đáng yêu, lại còn thả thính fan với ảnh vô cùng sexy nu streamer khoe v1 7 1652776705 56

Xem thêm: Thực hiện vũ đạo 18+ ngay trên sóng, nữ streamer nhận ngay cái kết đắng lòng trong vòng 1 nốt nhạc

#hot girl #hot streamer #hot streamer khoe vòng 1 #nữ streamer #nữ streamer 18+ #nữ streamer vòng 1 khủng

}

Tags: , , , , ,
SEA Games 31: Những khoảnh khắc ấn tượng trong màn ngược dòng đầy cảm xúc của ViCoi tại PUBG Mobile
Phiên bản Xenoblade Chronicles 3 Collectors Edition chính thức bị ‘trì hoãn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu