Cộng Đồng

Nữ streamer được donate siêu ‘khủng’ nhưng vẫn tỏ thái độ dửng dưng trước thỉnh cầu thống thiết của fan cứng

Chia sẽ

Nhưng quả thực, với yêu cầu vô lý này thì nữ streamer chắc chắn không thể thực hiện được dù có được donate nhiều như thế nào.

Thời gian gần đây, Wang Yumeng và “Mengmeng De Xiaoxiao” – fan cứng có tiếng của nữ streamer thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân chính là do anh chàng này cảm thấy mình không nhận được sự tôn trọng xứng đáng từ Wang Yumeng. Cụ thể, anh chàng cho rằng nữ streamer ngày càng trở nên cứng đầu, không muốn đáp ứng những yêu cầu của mình.

Wang Yumeng - nữ streamer gặp rắc rối với fan cuồng

Wang Yumeng – nữ streamer gặp rắc rối với fan cuồng

Mengmeng de Xiaoxiao - cái tên đứng top donate của nữ streamer

Mengmeng de Xiaoxiao – cái tên đứng top donate của nữ streamer

Nhưng hóa ra, mọi chuyện là do fan cứng kia “gây chuyện” trước. Cụ thể, anh chàng cho rằng nữ streamer “phũ phàng”, không đoái hoài gì đến tình yêu của anh ta dù đã được donate rất nhiều. Do không thể chịu được sự lạnh nhạt nữa cho nên anh ta quyết định không làm phiền Wang Yumeng nữa. Thậm chí, fan cứng này còn viết tâm thư, chia sẻ những cảm xúc cực kỳ mùi mẫn: “Thực ra anh đã biết chỉ cần mình buông tay thì chuyện sẽ qua. Anh và em chưa bao giờ là định mệnh, tất cả là do anh…”

Tâm thư của fan cuồng dành cho Yumeng

Tâm thư của fan cuồng dành cho Yumeng

Những tưởng nữ streamer sẽ có chút động lòng trước “tâm thư” này của anh chàng fan cứng si tình, nhưng rõ ràng Yumeng vẫn tỏ ra vô cùng lạnh lùng. Thậm chí, cô còn tiết lộ, chính Mengmeng de Xiaoxiao còn kêu gọi các fan cứng khác đừng donate cho cô nữa: “Anh ta lại thuyết phục những fan cứng khác đừng donate cho tôi nữa. Chỉ vì anh ta muốn trở thành bạn trai của tôi nhưng tôi không đồng ý. Nực cười!”

Thái độ ngán ngẩm của nữ streamer dành cho fan cuồng si tình

Thái độ ngán ngẩm của Yumeng dành cho fan cuồng si tình

Có thể thấy, trong trường hợp này, cũng khó trách thái độ thẳng thắn của nữ streamer dành cho nam thanh niên si tình. Bởi lẽ, chuyện tình nữ streamer – fan cứng gần như là không thể trở thành hiện thực. Hơn nữa, nếu tình yêu chỉ được xây dựng từ những món quà donate thì tình yêu đó cũng sẽ tan biến sau khi fan “cạn túi” mà thôi.

Xem thêm: Minh Nghi hóa thân thành nhân vật Valorant, nhưng fan chỉ ‘dí’ Bomman: ‘Đặc vụ đáng yêu thế này bảo sao chiến thần chẳng… nhũn’

#donate #fan cứng #nữ streamer #si tình #streamer #Wang Yumeng

}

Tags: , , , , ,
Cảm nhận PC Game Pass của Game4V sau 5 ngày dùng thử
Điểm chung của các bộ phim Siêu Anh Hùng do Sony sản xuất từ 2014 đến nay là gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu