Cộng Đồng

Nữ streamer xinh đẹp bị vu oan cướp fan, ngay lập tức có hành động đáp trả sâu cay nhưng ai cũng nể phục

Chia sẽ

Nữ streamer xinh đẹp bị dựng chuyện cướp fan nhưng đã có màn đáp trả cực sâu cay khiến ai cũng phải nể phục.

Là nữ streamer đã vào nghề đến năm thứ 8, Zhang Qige không còn xa lạ cảnh streamer này cướp fan cứng của người kia. Và chính bản thân nữ streamer này cũng đã từng gặp qua chuyện mình bị cướp fan hay mới đây là cô bị vu khống cướp fan của người khác. Và dĩ nhiên, dù đã quen với việc này nhưng Zhang Qige vẫn lên tiếng đáp trả.

Nữ streamer Zhang Qige bị vu khống và bị cướp fan

Nữ streamer Zhang Qige bị vu khống và bị cướp fan

Cụ thể, Zhang Qige tiết lộ rằng, nửa đầu năm nay, có một nữ streamer khá nổi tiếng trong khu vực khiêu vũ đã “rỉ tai”, nói xấu cô với fan cứng của cô. Fan cứng đấy còn là người đứng top 1 donate cho Zhang Qige vào năm 2021. Cụ thể, cô ta liên tục nhắn tin, khóc lóc nói rằng Zhang Qige đã mạt sát cô thậm tệ như thế nào, những gì Zhang Qige muốn chỉ là lợi dụng tiền của anh ta mà thôi.

Sau khi nghe kể lại mình bị đối thủ nói xấu như thế nào, Zhang Qige tỏ ra cao tay hơn khi “lấy trà xanh trị trà xanh” và trả lời fan cứng: “Không sao đâu! Anh đừng trách anh ấy, là do em chưa tốt nên cô ấy mới nghĩ em là người như vậy! Nếu anh tin lời của cô ấy cũng không sao, em chỉ hơi buồn một chút thôi.” Nữ streamer vừa tỏ vẻ ấm ức đã khiến fan cứng mủi lòng, lập tức donate thêm 10.000 NDT (gần 36 triệu VNĐ) cho mỹ nhân để an ủi.

Biểu cảm của cô nàng khi "nhái" lại "trà xanh" vu oan cho mình

Biểu cảm của cô nàng khi “nhái” lại “trà xanh” vu oan cho mình

Màn đáp trả này của Zhang Qige thực sự quá lợi hại. Sau đó, Qige còn tâm sự với các fan rằng ngoại hình của cô dễ gây ấn tượng về một người lấn át người khác. Tuy vậy, nữ streamer xác nhận mình không có thói quen ức hiếp người yếu thế nhưng cũng không phải người hiền lành, ai nói gì cũng chịu. Cô còn đáp trả với nữ streamer “trà xanh” kia: “Cô biết tôi đang nói cô đúng không! Nếu cô muốn cướp fan của tôi thêm một lần nữa, tôi không biết có thể giữ bí mật danh tính của cô đến bao giờ.”

Nữ streamer còn "cảnh cáo" cô nàng "trà xanh" thủ phạm

Nữ streamer còn “cảnh cáo” cô nàng “trà xanh” thủ phạm

Có thể thấy, Zhang Qige biết rõ nữ streamer kia là ai và đã bỏ qua cho cô gái này nhiều lần. Nhưng đúng như Qige khẳng định, không ai chịu bị tiếng oan mãi. Và có lẽ, nếu cô nàng kia không phục thiện, Zhang Qige thực sự sẽ làm lớn chuyện trong tương lai.

Nữ streamer xinh đẹp bị vu oan cướp fan, ngay lập tức có hành động đáp trả sâu cay nhưng ai cũng nể phục nu streamer traxanh 4 1649521589 72

Xem thêm: Nam YouTuber gây sốc với hành vi ‘động chạm’ vòng 3 đồng nghiệp nữ vô cùng phản cảm, nhưng phản ứng của fan lại càng đáng ngại hơn

#drama #hot streamer #livestream #nữ streamer #streamer #trà xanh #Zhang Qige

}

Tags: , , , , , ,
Nổi tiếng đình đám trong cộng đồng, nữ DJ người Hàn làm fan ngỡ ngàng khi đi bán ảnh nóng
Doanh thu và quy mô ngành game mobile của Trung Quốc ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu