Cộng Đồng

Nữ streamer xinh đẹp STPeach bất ngờ bị cấm kênh đầy oan ức, lần này thì Twitch sai thật rồi

Chia sẽ

Nữ streamer nổi tiếng STPeach bất ngờ bị khóa kênh đầy oan ức khiến cô và chính cộng đồng người dùng của Twitch cũng phải bức xúc.

Đối với những ai thường xuyên theo dõi nền tảng livestream Twitch, có lẽ cái tên STPeach không còn quá xa lạ nữa. Cô nàng tóc vàng sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thì quyến rũ không phải bàn. Chưa kể, STPeach tuy cũng theo đuổi phong cách sexy nhưng rất ít khi cô nàng để đến mức phản cảm. STPeach cũng là 1 trong những ngôi sao của nền tảng Twitch khi sở hữu cho mình 1,1 triệu người theo dõi tại đây.

STPeach - nữ streamer đình đám của nền tảng Twitch

STPeach – nữ streamer đình đám của nền tảng Twitch

Cô nàng khoe dáng khéo nhưng ít khi quá phản cảm

Cô nàng khoe dáng khéo nhưng ít khi quá phản cảm

Tuy vậy, không phải vì là siêu sao thì STPeach không phải chịu bất công. Thậm chí, cô từng bị cấm kênh 1 lần trước đây. Nhưng trường hợp mới đây mà nữ streamer gặp phải mới khiến cô thực sự bực tức. Và lần này, STPeach đã thực sự bị oan.

Cụ thể, cô nàng bị cấm kênh chỉ vì mặc bộ đồ cosplay nhân vật Raven trên sóng. Nhưng vấn đề đáng nói chính là, STPeach đã mặc bộ cosplay này trên sóng rất nhiều lần, thậm chí cô nàng còn chơi Elden Ring hàng tiếng đồng hồ với nó mà chẳng bị sờ tới. Ấy vậy mà vào ngày 10/4 vừa qua thì STPeach lại bị khóa sóng ngay khi cô nàng xuất hiện trên kênh với bộ đồ này.

Bộ trang phục Raven khiến STPeach bị Twitch cấm kênh dù cô sử dụng rất nhiều lần trước đó

Bộ trang phục Raven khiến STPeach bị Twitch cấm kênh dù cô sử dụng rất nhiều lần trước đó

Ngay lập tức, nữ streamer vô cùng tức giận và đăng tweet rằng có lẽ nền tảng Twitch đang cố ý nhắm vào cô khi 1 trang phục rất đỗi bình thường thì lại bị cấm kênh. Trong khi đó, nền tảng này lại thả lỏng cho những trường hợp tắm bồn ngay trên sóng hay ASMR vô cùng phản cảm. Và lần này, các fan của STPeach lẫn phần lớn khán giả trung lập cũng cho rằng cô đã đúng.

STPeach bức xúc đăng Twitter chỉ trích Twitch

STPeach bức xúc đăng Twitter chỉ trích Twitch

Người ta cũng không khỏi nhắc tới vụ việc Twitch suýt chút nữa trở thành nơi livestream phim 18+ khi nền tảng này cho ra mắt tính năng Boost Train và bị kẻ xấu lợi dụng để đưa những phim người lớn này lên trang chủ của Twitch. Điều này cho thấy, dù là nền tảng livestream lớn của thế giới, nhưng càng ngày Twitch càng làm khán giả mất lòng tin vì những pha xử lý “đi vào lòng đất” của mình.

Nhiều người bức xúc vì những nội dung như thế này lại không bị xử lý

Nhiều người bức xúc vì những nội dung như thế này lại không bị xử lý

Xem thêm: Tự hào về khả năng tiên đoán giá trị đồng Bitcoin, nam streamer mạnh tay ‘bắt đáy’ và cái kết ‘bay hơi’ 15 triệu USD trong 1 buổi tối

#hot streamer #nữ streamer #nữ streamer 18+ #nữ streamer xinh đẹp #STPeach

}

Tags: , , , ,
Vương Giả Vinh Diệu kiếm hơn 270 triệu đô trong tháng qua, bỏ xa Genshin Impact
Mảng kinh doanh game mobile của EA đang xuống dốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu