Cộng Đồng

Nữ TikToker đã nộp đơn cho 76 công ty nhưng vẫn không nhận được bất kỳ lời mời phỏng vấn nào

Chia sẽ

Mới đây một nữ TikToker đã chia sẻ cuộc đấu tranh của cô để tìm việc làm mặc dù đã nộp đơn cho nhiều nơi nhưng vẫn không được phỏng vấn.

Nữ TikToker đã nộp đơn cho 76 công ty nhưng vẫn không nhận được bất kỳ lời mời phỏng vấn nào 1 1661154794 43 1024x536 1

Nữ TikTok đã chia sẻ cuộc đấu tranh của cô ấy để tìm được việc làm mặc dù đã nộp đơn cho nhiều nơi trong 8 tuần và không nhận được một cuộc gọi lại hoặc phỏng vấn nào. Cô chia sẻ:

Thưa các bạn, tôi đã nghỉ làm trong 9 tuần. Tôi bị cho nghỉ việc vào tháng Năm, công ty của tôi thu hẹp quy mô nhân sự và đã loại bỏ vị trí của tôi. Tôi hoàn toàn thất nghiệp bởi vì tôi đã nghỉ đúng một tuần để thư giãn sau khi bị sa thải và sau đó tôi bắt đầu gửi đơn xin làm việc tại các công ty. Trong 8 tuần qua kể từ khi gửi đơn xin phỏng vấn, tôi đã gửi 76 đơn. Đối với công việc địa phương, tôi có thể làm việc từ xa. Tiếp thị nhiều, kỹ thuật số, xã hội,… tôi biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu.

Nữ TikToker tiếp tục: “Trong 8 tuần kể từ khi tôi nghỉ việc, tôi đã gửi 76 đơn xin việc và vẫn chưa có một cuộc phỏng vấn nào. Bạn không thể nói với tôi rằng các công ty đang gặp khó khăn … rằng họ không có bất kỳ công nhân nào, khi bạn không thuê bất kỳ ai. Tôi không biết nên phải làm gì vào lúc này…

Nữ TikToker đã nộp đơn cho 76 công ty nhưng vẫn không nhận được bất kỳ lời mời phỏng vấn nào 4 8 1661154824 2 1024x789 1

Kayle chia sẻ: “Có phải tất cả chỉ là một trò lừa đảo?. Có ai khác đã từng trải qua giống tôi không?”

Những người bình luận đã có nhiều phản ứng khác nhau về bài đăng của Meemaw. Một số phản bác lại suy nghĩ của cô, nói rằng họ cũng đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo việc làm, ngay cả trong bối cảnh các báo cáo về việc các công ty Mỹ vẫn đang thiếu nhân viên nghiêm trọng . Những người khác đồng ý rằng tìm việc làm là “một trò lừa đảo”. Nhưng có một số người nhận xét rằng vấn đề có thể nằm ở lý lịch của cô ấy.

Trong một đoạn clip tiếp theo, Meemaw đã trả lời một người bình luận rằng cô ấy cần có một sơ yếu lý lịch đơn giản hơn để có cơ hội được tuyển dụng cao hơn, bởi vì, có lẽ, nếu sau 76 lần nộp đơn không ai gọi cô ấy đến phỏng vấn , có thể có vấn đề với các tài liệu mà cô ấy gửi cho quá trình tuyển dụng.

Xem thêm: Người có mức lương thấp sẽ dễ mắc chứng ‘suy giảm trí nhớ’ hơn người có thu nhập ổn định

#chia sẻ #đời sống xã hội #lan truyền #Phong Vân #tiktok #TikToker #việc làm #xin việc #xu hướng thế giới

}

Tags: , , , , , , , ,
Lịch thi đấu Playoffs giải VCS Mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay
Bị đội ngũ content ‘báo hại’ giấc mơ đi Mỹ, Thầy Giáo Ba trầm cảm vì GAM Esports ‘chọn SE’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu