Cộng Đồng

Nữ YouTuber sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng lại có lượng fan ‘lẹt đẹt’, lý do hóa ra là đã phạm điều đại kỵ

Chia sẽ

Nữ YouTuber này sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng sự nghiệp của cô không được tốt lắm vì đã phạm phải “điều đại kỵ”.

Công việc YouTuber ngày nay đã không còn là một nghề đặc thù, kén người làm như trước. Với việc các MXH nở rộ, cũng như những lợi ích mà công việc YouTuber mang lại, càng ngày càng có nhiều người dấn thân, đặc biệt là các hot girl. Những nữ YouTuber cũng dễ có fan hơn, đặc biệt là những cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body gợi cảm, quyến rũ.

Các nữ YouTuber càng xinh đẹp, gợi cảm càng có nhiều fan

Các nữ YouTuber càng xinh đẹp, gợi cảm càng có nhiều fan

Mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa có phen xôn xao trước sự xuất hiện của một cô nàng cực kỳ thu hút. Chỉ với vài bức ảnh chụp bên bể bơi, thế nhưng nhan sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần gợi cảm của nàng hot girl đã khiến cộng đồng mạng “phát sốt”. Và đặc biệt, Meena này cũng là 1 nữ YouTuber. Và cũng rất nhanh, danh tính của cô nàng đã được các “thám tử” mạng tìm ra.

Nữ YouTuber sở hữu thân hình gợi cảm, nhan sắc xinh đẹp

Nữ YouTuber sở hữu thân hình gợi cảm, nhan sắc xinh đẹp

Nữ YouTuber sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng lại có lượng fan ‘lẹt đẹt’, lý do hóa ra là đã phạm điều đại kỵ nu youtuber 3 1648832369 25

Cô cũng không hề khoe thân phản cảm

Cô cũng không hề khoe thân phản cảm

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện chính là Meena, một cô nàng tới từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, cả sự nghiệp YouTuber hay hot girl mạng của cô nàng Meena lại không được suôn sẻ. Cô chỉ sở hữu 2000 subscribe trên YouTube và có khoảng hơn 30.000 follow trên trang cá nhân. Lý do vì sao mà Meena lại thê thảm như vậy? Có lẽ đó là câu hỏi của tất cả những ai đã nhìn thấy hình của nữ YouTuber này.

Nhưng Meena sở hữu lượng fan vô cùng ít ỏi

Nhưng Meena sở hữu lượng fan vô cùng ít ỏi

Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Hóa ra là do Meena đã phạm phải “đại kỵ” đối với các cô nàng nổi tiếng trên MXH. Cụ thể, nữ YouTuber rất thoải mái khoe mối quan hệ của mình, thậm chí còn công khai luôn bạn trai qua nhiều bức ảnh tình từ. Là hoa đã có chủ, bảo sao Meena lại khiến nhiều người thất vọng và bỏ follow tới vậy.

Hóa ra là do nữ YouTuber đã công khai bạn trai

Hóa ra là do nữ YouTuber đã công khai bạn trai

Dĩ nhiên, việc Meena có người yêu không phải lỗi của cô. Nhưng có lẽ, khi đã công khai như vậy, nữ YouTuber cũng đã chuẩn bị tâm lý rằng mình sẽ khó trở thành 1 “nữ hoàng” trong mắt cộng đồng fan được.

Xem thêm: Liên tục xuất hiện livestream khiêu dâm trên trang chủ, Twitch phải khóa tính năng quảng cáo kênh

#hot girl #nữ Youtuber #nữ YouTuber có người yêu #youtuber

}

Tags: , , ,
Noah Heart – Game nhập vai giả tưởng ra mắt ngày 13/04 bởi Tencent
Project Overkill – Hậu bản từ Dungeon and Fighter sẽ được Nexon phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu