Cộng Đồng

Ông bố người Mỹ gốc Việt hạ gục cá sấu để giúp con gái đi học đúng giờ

Chia sẽ

Một ông bố người Mỹ gốc Việt đã tay không khống chế con cá sấu trước cửa nhà để giúp con gái anh đi học đúng giờ vào ngày đầu tiên. 

Mike Trinh, một người Mỹ gốc Việt đang kinh doanh nhà hàng ở Houston. Khi nghe con gái hét toáng lên rằng có một con cá sấu trước cửa nhà, anh nghĩ cô bé đang đùa hoặc chơi trò gì đó.

Mike Trinh kể lại sự việc:

“Đó là ngày đầu tiên đi học ở trường cấp 2 của con gái tôi, lúc chuẩn bị ra xe, con bé chạy ra trước nhưng ngay lập tức quay lại và bảo tôi là có cá sấu trước cửa nhà. Tôi cứ tưởng con bé đang bày trò gì đó để không phải đi học”. 

Tuy nhiên, đúng là có một con cá sấu trước cửa nhà Mike thật.

Bằng kinh nghiệm xem nhiều kênh hướng dẫn sinh tồn online lâu năm của mình, Mike Trinh tự tin nói:

“Bạn biết không, tôi là 1 fan cứng của Steve Irwin – thợ săn cá sấu lừng dang, tôi nghĩ mình có thể dễ dàng giải quyết mọi con cá sấu, miễn không phải loại cá sấu gai độc là được”. 

Mike Trinh bắt đầu vào việc ngay lập tức do sợ con gái của mình có thể bị đi học muộn. Anh có vẻ khá tự tin nhờ kiến thức lâu năm về cá sấu và không nghĩ có một ngày phải dùng đến chúng.

  1. A Texas dad wrangled an alligator – just before his daughter’s first day of school – East Idaho News (1)

Đầu tiên Mike Trinh ném cái khăn lên che đầu con cá sấu để làm nó mất phương hướng, sau đó anh nhanh chóng nhảy lên lưng nó, ghì con cá sấu xuống và bảo đứa con lớn hơn dùng băng dính khóa mõm nó lại.

Sau khi khống chế thành công, Mike cùng một số người khác chở con cá sấu đến cơ quan địa phương để họ làm việc với “vị khách không mời” này.

Mike trả lời phỏng vấn:

“Con gái tôi đã quay lại được quá trình đó, nó muốn kể với mọi người ở trường là bố nó bắt được một con cá sấu ở ngay trước cửa nhà”. 

Xem thêm: Cô gái người Anh bị ném đá vì dậy thì thành công và quá ‘bốc lửa’

#cá sấu #chuyện lạ #Cộng đồng #Mỹ

}

Tags: , , ,
Valorant: Cosplay theo phong cách ‘lạ lùng’ khiến ai cũng muốn được Sage này ‘hồi sinh’
T1 đánh bại DK sau 5 ván đấu để tiến vào chung kết LCK Mùa Hè 2022, đồng thời bỏ túi tấm vé đến CKTG 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu