Cộng Đồng

Phần 2 của phim Angry Birds sẽ được công chiếu vào năm… 2019

Chia sẽ

Theo các tin tức trong ngành cho biết, bộ phim Angry Birds 2 được dự kiến ra mắt mùa thu năm 2019 và hãng Rovio Entertainment cũng đã chính thức xác nhận điều này.

Thời điểm đó vẫn còn cách hiện tại cả một quãng thời gian dài chờ đợi. Nhưng nhà phát triển các sản phẩm game di động và truyền thông giải trí đã có giải thích trong một thông cáo báo chí, rằng ngày phát hành của phần hai sẽ là một sự kiện đặc biệt. Nó sẽ trùng với kỷ niệm 10 năm ngày phát hành của tựa game Angry Birds đầu tiên.

Angry Birds

Đó không chỉ  là một mốc quan trọng cho riêng thương hiệu mà còn cho cả thế giới game di động, khi mà Angry Birds là một trong những thành công bùng nổ đầu tiên trên thị trường, đánh dấu sự thăng hoa và có phần áp đảo của thể loại game mobile sau này.

Trò chơi “bắn chim” vui nhộn, cũng tương tự như tựa game “xếp hình” kinh điển, đã trở thành một hiện tượng toàn cầu không lâu sau khi ra mắt năm 2009. Sự thành công vượt bậc đó đã tạo ra rất nhiều nối bản, spinoff, một loạt hàng hóa “ăn theo” xuất hiện trên thị trường, và cả bộ phim Angry Birds đầu tiên được trình chiếu ở các rạp vào mùa hè năm ngoái.

Angry Birds

Phần tiếp theo được ấn định thời điểm công chiếu vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 và quá trình sản xuất hiện đang được tiến hành. Thurop Van Orman, nổi tiếng với những tác phẩm như Adventure Time và The Marvelous Misadventures of Flapjack cho Cartoon Network, sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn chính cho phim. Hỗ trợ ông là John Rice của series hoạt hình Rick and Morty.

Ngoài thời điểm phát hành và vị trí đạo diễn, các thông tin chi tiết khác của phim hiện nay vẫn rất ít. Game4v sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc khi có thêm những nội dung mới xuất hiện.

Theo Polygon

}

Tags: , , , , ,
Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương vì hành vi bật biểu cảm tế nhị
Monster NTN suýt “dính vòng lao lý” vì dàn dựng clip giả làm khủng bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu