Cộng Đồng

Series phim The Walking Dead chính thức bước sang Season 5

Chia sẽ

Cuối cùng thì series phim đình đám xoay quanh đề tài xác sống The Walking Dead cũng đã bắt đầu bước sang Season 5 sau những cuộc hành trình không thể nguy hiểm hơn giữa bao nhiêu tai họa nguy hiểm rình rập.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua thông tin cực kì đáng giá này:

The Walking Dead là một series phim truyền hình Mỹ thuộc thể loại hậu tận thế, drama, kinh dị, được phát triển bởi Frank Darabont dựa trên bộ truyện tranh đang phát hành The Walking Dead của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard.

Loạt phim xoay quanh phó cảnh sát trưởng Rick Grimes – nhân vật do ngôi sao Andrew Lincoln thủ diễn – người đã tỉnh dậy sau một khoảng thời gian hôn mê và nhận ra rằng thế giới đã bước vào thời kỳ đen tối với sự xuất hiện tràn lan của thây ma ăn thịt. Anh lên đường tìm kiếm gia đình mình và gặp được nhiều người vẫn còn sống sót trên đường đi.

The-Walking-Dead-Season-5-Promo

[CẢNH BÁO SPOIL] Trải qua 4 Season  với mọi địa điểm từ nhà tù cho tới các khu vực nguy hiểm khác, nhóm của Rick đã tới được địa điểm luôn được quảng bá là nơi an toàn dành cho người sống sót, đó chính là Terminus. Tuy nhiên có vẻ như mọi chuyện lại không được thuận lợi khi anh ta phát hiện ra những dấu hiệu đáng ngờ, mặc dù đã phản kháng một cách dữ dội, nhưng nhóm của Rick cuối cùng đã bị bắt và nhốt chung với những người cũ của mình.

Kết thúc bằng câu nói rằng Rick sẽ cho Terminus thấy chúng đã đùa với nhầm người, tập cuối Season 4 làm cho bao fan hâm mộ phải nhấp nhổm ngồi không yên chờ đợi tới phần tiếp theo.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=j4GAs9TJVjM”]

Trailer The Walking Dead Season 5

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đón, Season 5 của series phim The Walking Dead đã được ra mắt. Có lẽ chỉ trong tối nay, link download phim cũng như các trang chia sẻ trực tuyến sẽ tràn ngập hình ảnh của tập 1 Season 5 này, các bạn đừng quên mà bỏ lỡ.

>>>Telltale công bố trailer tập cuối cùng của The Walking Dead: Season Two

 

}

Tags: , , , , , , , , ,
Big Hero 6 xuất hiện quá ấn tượng tại New York Comic Con
Tặng 500 Giftcode Liên Minh Chiến Thần nhân dịp Closed Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu