Cộng Đồng

Series Resident Evil sắp sửa được reboot với 6 phần phim mới toanh!

Chia sẽ

Thế giới điện ảnh của Resident Evil có thể đã bước sang “chương cuối cùng”, nhưng series này hẳn còn lâu mới kết thúc. Theo thông tin của tờ Variety thì một bản kế hoạch cho 6 phần phim reboot mới sắp sửa được tiến hành.

Các báo cáo cho biết, chủ tịch hội đồng quản trị của hãng Constantin Film, ông Martin Moszkowicz, đã xác nhận tại Liên hoan phim Cannes rằng studio có trụ sở tại Đức đang phát triển một loạt phim reboot cho Resident Evil. Đây cũng là hãng sản xuất tất cả các bộ phim Resident Evil từ trước đến nay và vẫn đang sở hữu bản quyền chuyển thể thương hiệu.

Resident Evil

Mặc dù The Final Chapter đã từng được coi là phần cuối cùng để khép lại loạt phim này, nhưng cũng không mấy ngạc nhiên khi hãng sản xuất muốn “vắt sữa” tiếp series. Được biết, 6 phần Resident Evil đầu tiên đã mang lại doanh thu 1,2 tỷ USD trên toàn thế giới. Đây cũng là series phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Công ty hiện từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì khác vào thời điểm này, bao gồm cả thông tin về đạo diễn và dàn diễn viên dự kiến. Cũng không rõ loạt phim mới có dựa trên khung sườn của series gốc hay không, và nếu có thì sẽ được xử lí như thế nào cho phù hợp với cốt truyện?

Resident Evil

Bên cạnh đó, có vẻ như kịch tác gia kiêm đạo diễn Paul W.S. Anderson, người đã chấp bút cho cả sáu bộ phim gốc và chỉ đạo diễn xuất 4 phần trong số đó, sẽ không tham gia vào dự án này. Nhất là khi ông đang bận rộn làm việc nhằm đưa thế giới của series Monster Hunter lên màn ảnh rộng. Và nếu Anderson vắng mặt, thì nhiều khả năng là nữ diễn viên Milla Jovovich cũng thế.

Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này, một khi chúng tôi tìm hiểu được thêm từ các nhà sản xuất.

Theo Variety, Kotaku

}

Tags: , , , ,
Tập đoàn Suning ‘khủng hoảng’ tài chính, đội tuyển LMHT có nguy cơ phải chuyển nhượng
Top 10 bộ phim ăn khách nhất tuần qua: Alien chật vật đánh bại Vệ Binh Ngân Hà 2!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu