Cộng Đồng

Studio game tại Ukraine thành nơi tị nạn cho những người vô gia cư

Chia sẽ

Nhiều người không bao giờ nghĩ rằng studio game tại Ukraine sẽ trở thành nơi cư ngụ của những người chịu ảnh hưởng bởi chiến sự.

Nhưng đó là những gì đã xảy ra với các văn phòng của công ty ở Kyiv và Lviv trong thời kỳ Nga tiến công vào nước này. Poludyonny là người đứng đầu N-iX Game & VR Studio, một studio trò chơi 10 năm tuổi (và là một bộ phận của công ty mẹ N-iX), là công ty game ở Ukraine chịu ảnh hưởng từ chiến tranh.

Hãng có trụ sở tại Lviv, ở phía tây của Ukraine, nhưng đã có văn phòng ở Kyiv, hiện là trung tâm của các cuộc giao tranh hai bên.

Studio game làm nơi trú tránh cho người vô gia cư.

Studio game làm nơi trú tránh cho người vô gia cư.

Hãng game đã tiếp tục làm việc cho những đối tác yêu cầu như Irreverent Labs, nhà sản xuất trò chơi chiến đấu cơ giới sắp ra mắt. Poludyonny muốn nói với những người khác rằng công ty vẫn tiếp tục hoạt động và vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ cho các khách hàng của mình ở Mỹ và châu Âu. Đồng thời, công ty sẵn sàng tạo một không gian cho những người muốn tạm trú tại đây vì chiến tranh hiện đang xảy ra.

Poludyonny nói rằng hơn 200 nhà phát triển trò chơi của công ty đang làm việc với khoảng 20 dự án khác nhau, bao gồm cả công việc về trò chơi Irreverent Labs của Rahul Sood, Mecha Fight Club tiếp tục làm việc.

Trong một cuộc họp, sức tấn công của một quả tên lửa đã gây ảnh hưởng làm hỏng các dây cáp được sử dụng kết nối internet, nhưng sau đó được nhanh chóng được sửa chữa, cho thấy hoàn cảnh làm việc khó khăn ở Lviv.

Nhiều người gặp nạn trong chiến tranh đã đến đây sinh sống tạm thời.

Nhiều người gặp nạn trong chiến tranh đã đến đây sinh sống tạm thời.

“Tất cả những ai đến Lviv đều có thể ở lại văn phòng của chúng tôi”, đại diện công ty nói. “Chúng tôi đã chỉnh trang văn phòng của mình giống như một nơi trú ẩn có chỗ để ngủ, có một nhà bếp đủ tiện nghi, một phòng tắm, v.v. Mọi người có thể ở đó một thời gian”.

Giống như hầu hết nhân viên của N-iX Game & VR Studio, các thành viên trong nhóm đã chuyển đến Lviv hoặc tiếp tục đến Ba Lan. Nhưng Poludyonny nói rằng công ty sẽ để lại văn phòng cho mọi người gặp khó khăn.

Chebotarova cho biết công ty rất biết ơn vì khách hàng đang ủng hộ và tiếp tục hoạt động trong các dự án của họ. Irreverent Labs bắt đầu hợp tác với N-iX Game & VR Studio vào tháng 11. Hàng chục nhà phát triển sử dụng Unity để sản xuất nghệ thuật môi trường 3D, hình ảnh động và thiết kế âm thanh.

#studio game #tị nạn #Ukraine

}

Tags: , ,
Throne and Liberty tung đoạn trailer đầu tiên đến từ xứ Hàn 21/03
Bản mở rộng Kaito Files cho Lost Judgment sẽ được phát hành trong tháng này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu