Cộng Đồng

Tài sản sụt giảm, các triệu phú tiền điện tử vẫn mạnh tay vung tiền mua siêu xe Lamborghini

Chia sẽ

Lamborghini là một trong những dòng xe được các triệu phú, tỷ phú tiền điện tử ưa thích nhất.

Những chiếc đồng hồ hạng sang và dàn xe Lamborghini là điều không thể thiếu tại mỗi sự kiện về bitcoin.

Đợt sụt giá gần đây của tiền điện tử đã khiến thị trường hàng xa xỉ bị ảnh hưởng trầm trọng. Những triệu phú giàu lên nhanh chóng cùng kiểu tiêu tiền phóng khoáng như trước đây không còn.

Theo Bloomberg, doanh số các mẫu đồng hồ xa xỉ như Patek Philippe và Rolex giảm mạnh. Thế nhưng Lamborghini dường như không nằm trong xu hướng này. Có vẻ như vẫn có những triệu phú tiền điện tử giàu có đến mức không bị ảnh hưởng bởi đợt sụp đổ gần đây.

Peter Saddington là một trong số đó. Anh trở nên nổi tiếng trong cộng đồng triệu phú tiền điện tử chơi xe khi mua một chiếc Lamborghini vào năm 2017 với giá 45 bitcoin (tương đương 200.000 USD vào thời điểm đó).

Tài sản sụt giảm, các triệu phú tiền điện tử vẫn mạnh tay vung tiền mua siêu xe Lamborghini 1 1660870069 40

Peter Saddington

Số bitcoin trên được anh mua vào năm 2011 với tổng tiền 115 USD (giá bitcoin chỉ dưới mức 3 USD hồi đó). Hiện tại, giá trị 45 bitcoin lên tới 1 triệu USD. Có thể nói Saddington là một trong những người khởi xướng trào lưu mua siêu xe bằng tiền kỹ thuật số.

Saddington chia sẻ nhiều người bạn của anh vẫn mua sắm xe hơi hạng sang và đợt giảm giá tiền ảo sẽ không cản trở nhu cầu. Saddington không có ý định bán đi chiếc Lamborghini ban đầu và còn mua thêm một chiếc Mercedes màu đen vào tháng 4 nhờ tiền khai thác bitcoin.

AutoCoinCars, một nền tảng trực tuyến được thành lập vào năm 2018 cho phép người mua mua xe sang bằng tiền kỹ thuật số, đã ghi nhận ​​doanh số tăng gấp đôi lên 12 triệu USD trong năm qua.

Tài sản sụt giảm, các triệu phú tiền điện tử vẫn mạnh tay vung tiền mua siêu xe Lamborghini 2 1660870081 65

CEO AutoCoinCars Luke Willmott cho biết doanh số bán xe của công ty còn tăng mạnh hơn mỗi khi tiền điện tử mất giá. Nguyên nhân là do các nhà đầu tư muốn chuyển tài sản từ tiền ảo sang một loại ít biến động hơn như siêu xe.

Sự thật đúng là vậy. Trong khi giá bitcoin và ether giảm hơn 50% từ đỉnh vào tháng 11/2021 thì giá xe Lambo đã qua sử dụng vẫn ổn định trong suốt năm 2022, theo CarGurus.

Doanh số bán hàng của Lamborghini năm ngoái cao hơn bao giờ hết và đang trên đà vượt kỷ lục trong năm nay, theo công ty mẹ Volkswagen AG.

Tài sản sụt giảm, các triệu phú tiền điện tử vẫn mạnh tay vung tiền mua siêu xe Lamborghini 3 1660870096 95

Nhu cầu mua Lamborghini còn tăng mạnh hơn khi tiền điện tử giảm giá

O’Gara Coach Co., một đại lý ô tô cao cấp ở Nam California với tùy chọn mua ô tô bằng tiền điện tử khẳng định doanh số Lamborghini vẫn ổn định dù thị trường tiền điện tử xáo trộn mạnh.

Một phát ngôn viên của O’Gara Coach Co. còn cho biết danh sách chờ nhận Lamborghini của đại lý thậm chí đã kéo dài tới hơn một năm rưỡi.

Xem thêm: Kanye West bị chỉ trích vì bán quần áo hàng triệu đồng trong túi rác

#lamborghini tiền điện tử #triệu phú tiền điện tử lamborghini

}

Tags: ,
Riot lại gây tranh cãi khi bug xuất hiện với cơ chế đúc đồ của Ornn, gián tiếp khiến KT bại trận ở ván 2 trước DK
Ngày phát hành của World of Warcraft Dragonflight bị rò rỉ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu