Cộng Đồng

Tên trộm ‘có tâm’ của năm: Trộm xe nhưng không quên đưa em bé của chủ xe đến nơi an toàn trước khi bỏ trốn

Chia sẽ

Dù trộm cắp là hành vi không thể tha thứ, nhưng đôi khi những kẻ gây án cũng mang đến những phút giây khiến người ta có thêm chút niềm tin vào sự tốt đẹp của cuộc sống.

Sự việc xảy ra ở Quận Palm Beach, Florida (Mỹ). Theo tường thuật của Văn phòng Cảnh sát Quận, một nghi phạm đã đánh cắp một chiếc ô tô màu đen vào lúc 4 giờ sáng tại một trạm xăng gần Sân bay Quốc tế Palm Beach. Chiếc xe lúc đó không khóa cửa và chìa khóa vẫn còn sẵn trong xe nên nghi phạm hành động rất dễ dàng. Có điều dường như hắn không ngờ có một em bé đang ngủ ở hàng ghế sau của xe.

Sau khi “thó” thành công chiếc xe, nghi phạm tiếp tục lái xe khoảng 10 km đến một trạm xăng. Có vẻ như lúc này hắn đã nhận ra sự có mặt của em bé. Nghi phạm đưa đứa bé đến một cửa hàng tiện lợi gần trạm xăng và yêu cầu nhân viên cửa hàng giữ lại bé.

Michelle Ashby – một nhân chứng có mặt tại cửa hàng tiện lợi lúc đó thuật lại sự việc với truyền thông: “Cửa lúc đó đã khóa và hắn đập cửa điên cuồng. Một nhân viên trực đêm đến cửa và hỏi thì hắn hét lên: ‘Hãy bế đứa bé này đi! Bế đứa bé ngay!’. Thế là nhân viên chỉ biết mở cửa, nhận đứa bé và gọi cho cảnh sát”.

Tên trộm ‘có tâm’ của năm: Trộm xe nhưng không quên đưa em bé của chủ xe đến nơi an toàn trước khi bỏ trốn tre1bb99m xe 1 1654446401 72 1

Tên trộm đưa em bé trong nôi vào cửa hàng

Em bé sau đó được xác nhận mới chỉ 5 tháng tuổi và vẫn ngủ say cho đến khi cảnh sát xuất hiện. Ngoài việc chỉ quấy khóc đôi chút, em bé được xác nhận hoàn toàn không bị thương tích nào. Ashby nói thêm: “Là mẹ của 4 đứa con, tôi rất đau lòng khi nhìn thấy bé, tôi biết nó đang rất đói”.
Camera an ninh tại cửa hàng đã ghi hình lại được nghi phạm, có thể thấy hắn đã ra hiệu cho nhân viên gọi cảnh sát để đón đứa bé trước khi rời đi. Cảnh sát sau đó phát hiện chiếc xe bị đánh cắp bị để lại cách cửa hàng không xa, họ hiện vẫn đang trong quá trình truy lùng nghi phạm “có tâm” kể trên.
Tên trộm ‘có tâm’ của năm: Trộm xe nhưng không quên đưa em bé của chủ xe đến nơi an toàn trước khi bỏ trốn tre1bb99m xe 1654446410 30

Hắn không quên nhắc nhân viên gọi cảnh sát để họ tìm phụ huynh của đứa bé

Văn phòng Cảnh sát Quận Palm Beach đã đăng tải video về sự việc lên Twitter và thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một số bình luận hàng đầu viết: “Trộm xe là xấu nhưng ít ra thì anh ta vẫn quan tâm đến đứa nhỏ”, “Anh này chỉ định lấy xe thôi nhưng nhận ra đứa bé xong thì kiểu ôi trời phải gọi cảnh sát ngay thôi”, “Chỉ định trộm xe thôi chứ có ai muốn gánh thêm tội bắt cóc đâu trời”,…

Xem thêm: Điện Buckingham từ chối lời đề nghị tham dự Đại lễ Bạch kim của Kim Kardashian

#ăn trộm tốt bụng #chuyện lạ #Cộng đồng #tên trộm tốt bụng #tên trộm xe tốt bụng

}

Tags: , , , ,
Sea of ​​Dawn Mobile xác nhận hợp tác với ngôi sao Johnny Depp
Berserk chính thức tiếp tục mà không còn cố họa sĩ Kentaro Miura

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu