Cộng Đồng

Thanh niên 17 tuổi ‘nghiện game’ trộm 60 triệu của tiệm cầm đồ

Chia sẽ

Lại thêm một sự việc vô cùng đắng lòng nữa xảy ra trong cộng đồng game thủ. Chỉ vì những người như thế này mà ngành game luôn bị kì thị là tiếp tay cho trộm cắp. Trong khi lỗi lại chính từ việc họ không tự kiểm soát được hành vi của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YWFY0nMsVqQ” ]

Vì mê chơi game, Duy được gia đình gửi vào TP.HCM học việc tại tiệm cầm đồ của bà con. Lợi dụng chủ nhà sơ hở, thiếu niên 17 tuổi cố gắng vô hiệu hóa camera an ninh để lấy trộm 60 triệu đồng và bỏ trốn.

Thông tin từ Công an P.3 (Q. Gò Vấp), ngày 27-4 đơn vị này đã chuyển hồ sơ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại tiệm cầm đồ trên đường Nguyễn Thái Sơn cho Công an Q. Gò Vấp điều tra, truy xét. Thông tin ban đầu, ngày 26-4, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan (41 tuổi) – chủ một tiệm cầm đồ trên đường Nguyễn Thái Sơn (P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM) trình báo Công an P.3 về việc Đào Ngọc Duy (17 tuổi, quê Hà Nội) đã lấy trộm 60 triệu đồng và bỏ trốn.

photo-1-1461759679414

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Q.Gò Vấp có mặt tại hiện trường, lấy lời khai và trích xuất camera an ninh; nhưng do hệ thống camera có bộ lưu điện nên các hành vi của Duy được ghi lại. Theo hình ảnh ghi nhận, sáng cùng ngày, Duy đã tắt cầu dao điện để vô hiệu hóa camera an ninh. Tiếp đó, đối tượng mở tủ lấy đi số tiền trên 60 triệu đồng và một xe đạp điện rồi bỏ trốn.

photo-2-1461759679426

Theo bà Lan, Duy là con của người bác họ, nam thanh niên mê chơi game nên đã bỏ học từ lớp 11. Do sợ hư hỏng, gia đình Duy gửi vào TP.HCM để học nghề cầm đồ. “Khi vào đây, Duy vẫn không bỏ thói quen chơi game. Rảnh lúc nào là chạy ra quán internet. Do Duy không quen biết ai ở TP.HCM nên khi cầm số tiền lớn, gia đình nghĩ có chuyện không lành nên đã trình báo công an”, bà Lan cho biết.

trom-60-trieu-1

Hiện Công an Q.Gò Vấp đang điều tra làm rõ vụ việc.

[fresh_embepost pid=”348881″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Ngạo Kiếm Thanh Vân sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam
Quảng cáo quán net quá bá đạo khiến game thủ nào cũng muốn vào chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu