Cộng Đồng

Tin đồn: Snoop Dogg – Rapper nổi tiếng từng hợp tác với Sơn Tùng sẽ góp mặt trong GTA VI

Chia sẽ

2 Rapper nam nổi tiếng: Snoop Dogg và Dr Dre hiện được fan đồn đoán sẽ tham gia vào dự án GTA 6 sắp tới.

Tin đồn: Snoop Dogg – Rapper nổi tiếng từng hợp tác với Sơn Tùng sẽ góp mặt trong GTA VI 1 1635380808 23

Theo trang tin tạp chí The Rolling Stone, bộ đôi rapper đã khẳng định ngầm rằng họ đang tham gia vào dự án GTA với tư cách là nhạc sĩ sáng tác soundtrack trong game. Trong bài phỏng vấn của nam rapper Snoop Dogg, hiện tại anh và Dr Dre đều đang sáng tác album mới và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, và sẽ xuất hiện trong phần game GTA.

Tin đồn: Snoop Dogg – Rapper nổi tiếng từng hợp tác với Sơn Tùng sẽ góp mặt trong GTA VI 2 1635381426 90

Theo Snoop Dogg: “Tôi biết anh ta (Dr. Dre) hiện đang ở trong studio, tôi biết anh ta sáng tác nhạc rất hay. Một vài bài hát của anh ấy sẽ xuất hiện trong tựa game GTA sắp tới. Tôi nghĩ những bài hát sẽ ra mắt sớm muộn thôi, thông qua GTA“.

Hiện tại, phía đại diện của công ty game Rockstar và nam rapper kiêm chủ sở hữu tai nghe Beats Electronics – Dr Dre hiện chưa phản hồi về thông tin này.

Chỉ với tin đồn này, cộng đồng game thủ dậy sóng về thông tin liên quan đến GTA 6. Việc Rockstar hợp tác với khá nhiều ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí thật sự gợi nhớ đến hướng đi họ từng làm khi phát triển các bản GTA cũ. Điển hình là họ từng mời nam diễn viên Samuel L Jackson vào vai cảnh sát Frank Tenpenny trong GTA San Andreas.

Tin đồn: Snoop Dogg – Rapper nổi tiếng từng hợp tác với Sơn Tùng sẽ góp mặt trong GTA VI 4 1635381861 63

Theo dự kiến của Rockstar, game thủ chỉ có thể mong chờ GTA 6 sẽ ra mắt vào 2025, nhưng chỉ vói một vài thông tin hé lộ từ 2 nam rapper nổi tiếng cũng đủ sức hâm nóng game thủ cho siêu phẩm đỉnh mong đợi nhất từ Rockstar.

}

Tags: , ,
Tuyệt Thế Vô Song Mobile chốt hạ ngày ra mắt 03/11: Đua TOP cùng Ưng Hoàng Phúc, nhận siêu phẩm Galaxy Z Fold 3 miễn phí
Trò chơi Pokémon chưa được công bố đã bị rò rỉ lên LinkedIn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu