Cộng Đồng

‘Trù ẻo’ nữ idol bỏ chồng để có cơ hội tán tỉnh, fan cuồng nhận cái kết đắng ngắt

Chia sẽ

Quả thật một số fan cuồng, nhất là những người hâm mộ là nam khiến cả người trong cuộc phải khó xử còn người ngoài thì ngán ngẩm.

Chuyện các fan nam “cuồng si” các nữ streamer xinh đẹp là chuyện không hiếm. Đặc biệt, hiện tượng fan cuồng – nữ streamer này nở rộ mạnh nhất ở Trung Quốc – nơi mà mỗi mét vuông là cả trăm nghìn streamer. Những fan cuồng này cũng thường có vô số cách để theo đuổi thần tượng mà nhiều nhất là tặng những món quà đắt tiền, donate “cực mạnh” cho người đẹp.

Có một số "fan cuồng" hay các nhân vật đặc biệt thường donate cho các nữ streamer những món quà "khủng"

Có một số “fan cuồng” hay các nhân vật đặc biệt thường donate cho các nữ streamer những món quà “khủng”

Và các “fan cuồng” hầu như đều mong muốn các thần tượng sẽ để ý đến mình, thậm chí có thể tạo thành những mối quan hệ yêu đương, vợ chồng. Chuyện này không phải là chưa từng xảy ra nhưng cực kỳ hiếm. Hầu hết chỉ mang lại những trải nghiệm, những câu chuyện tồi tệ cho cả đôi bên.

Như mới đây, một cô nàng streamer tiếp tục dính vào hoàn cảnh éo le với một “fan cuồng” tên Shogue . Cụ thể, nữ streamer Nan Boer – cái tên khá nổi trong cộng đồng LMHT xứ Trung, là một streamer sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Nhưng cô lấy chồng khá sớm khi chỉ mới 21 tuổi. Nhưng dù vậy, Shogue vẫn không từ bỏ mục tiêu lấy nàng làm vợ. Anh chàng này thậm chí còn donate và mong cho Nan Boer ly dị. Bản thân nữ streamer cũng rất khó chịu vì điều này.

Nữ streamer Nan Boer - nữ chính tội nghiệp bị "fan cuồng" đòi yêu

Nữ streamer Nan Boer – nữ chính tội nghiệp bị fan nam mong ly dị rồi còn đòi yêu

Tuy nhiên, đến cả khi Nan Boer ly dị thật, thì cô vẫn từ chối thẳng thắn tình cảm của Shogue. “Tôi hy vọng anh ấy biết rằng, mối quan hệ giữa nữ streamer và fan thực sự không có tương lai. Tôi hy vọng bạn đời của tôi thích tính cách của tôi, chứ không phải là vì gương mặt hay thân hình nóng bỏng, quyến rũ”, Nan Boer lên tiếng trần tình về trường hợp fan cuồng khó đỡ này.

Nhưng có vẻ mọi chuyện đều vô ích. Shogue vẫn kiên trì donate cho Nan Boer còn nữ streamer thì vẫn chẳng để ý tới. Có lẽ đúng thật là, chỉ khi nào khánh kiệt, anh chàng “fan cuồng” si tình kia mới chịu buông tha cô gái tội nghiệp.

Xem thêm: Học tập Khoa Pug, Sena công khai tin nhắn đe dọa của chủ nợ để bảo vệ gia đình

#fan cuồng #LMHT #nữ streamer #nữ streamer lmht #streamer lmht

}

Tags: , , , ,
PlayStation VR 2 sẽ sớm được bắt đầu sản xuất
Nhà đầu tư muốn ‘bỏ vốn ít nhưng lời nhiều’ bị nhóm làm game NFT Việt lừa đảo hơn 32 tỷ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu