Cộng Đồng

Trung Quốc: Cô gái tử vong khi đang ăn lẩu vì thịt bò quá dai

Chia sẽ

Ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, cô gái nhanh chóng được sơ cứu nhưng tiếc là không qua khỏi. 

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở trung tâm thương mại Wanda Plaza (thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc). Một cô gái 21 tuổi đã tử vong tại chỗ khi đang ăn lẩu ở đây.

Trung Quốc: Cô gái tử vong khi đang ăn lẩu vì thịt bò quá dai thumb 1663326703 80

Nạn nhân được nhân viên cấp cứu tại nhà hàng lẩu. Ảnh: 时间视频/Weibo.

Theo điều tra ban đầu, rất có khả năng nguyên nhân gây tử vong là nạn nhân đã ăn phải một miếng thịt bò quá dai dẫn đến nghẹn ở cổ họng, sau đó tắc thở và tê liệt cơ thể. Một vài người bạn của cô chia sẻ lại rằng tối đó nạn nhân đang đi ăn cùng bạn trai.

Tuy mới chỉ là suy đoán ban đầu nhưng nguyên nhân gây tử vong là một miếng thịt bò khiến cộng đồng mạng tranh cãi về chất lượng thịt có vấn đề, không thì làm sao mà dai đến mức gây nghẹn được.

Trung Quốc: Cô gái tử vong khi đang ăn lẩu vì thịt bò quá dai 220914 fb wb hdl 1 1663326787 34

Cô gái tử vong khi đang ăn lẩu

Tuy nhiên, một vài nguồn thông tin cho biết, món thịt bò mà nạn nhân ăn là phần thịt khá dai, ngay cả khi được nấu chín thì vẫn có khả năng gây nghẹn.

Sự việc đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Những hastag như: “Cô gái ăn lẩu xong tử vong”, “Cô gái thiệt mạng vì ăn thịt bò ở Hadilao”,… ghi nhận cả trăm triệu lượt tìm kiếm.

Một số khách hàng cũng có mặt trong nhà hàng lúc đó đã quay video lại quá trình sự việc xảy ra. Có thể thấy những nhân viên trong nhà hàng đã nhanh chóng thực hiện quy trình sơ cứu Heimlich nhằm lấy dị vật ra khỏi cổ họng cho những người bị hóc. Xe cấp cứu cũng đã được gọi đến nhưng không may là nạn nhân đã qua đời.

  1. Woman dies at Haidilao restaurant in China after apparent choking incident (1)

Nhà hàng sau đó đã phải tạm thời đóng cửa để đàm phán với gia đình nạn nhân. Đại diện nhà hàng cho biết chắc chắn họ sẽ mở cửa trở lại trong thời gian tới:

“Chúng tôi rất lấy làm tiếc về trường hợp này, các biện pháp hỗ trợ tối đa cho gia đình nạn nhân đang được tiến hành và cảnh sát đã vào cuộc để điều tra”. 

Xem thêm: 2 diễn viên AV bất ngờ lọp top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 

#chuyện lạ #Cộng đồng #lẩu #thịt bò

}

Tags: , , ,
Ngôi sao OnlyFans tố chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con nhưng lại có tiền đăng ký kênh của mình
Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu