Cộng Đồng

Tứ Thần tung bộ ảnh Body Painting đẹp ngất ngây

Chia sẽ

gMO cho ‘game thủ nghèo’ Tứ Thần (http://tuthan.mobay.vn/) bất ngờ dành tặng cộng đồng game thủ bộ ảnh cosplay Body Painting đẹp mê hồn.

Cùng trang tin game Game4V chiêm ngưỡng những bộ cosplay Body Painting cực kỳ gợi cảm của gMO Tứ Thần.

Chính thức Open Beta vào ngày 29/9/2014, sau 2 tuần ra mắt Tứ Thần vẫn giữ được “nhiệt” của mình nhờ sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ. Lý giải cho điều này phải kể đến việc Tứ Thần sở hữu nền đồ họa 2,5D mượt mà sắc nét; bối cảnh Tam Quốc hấp dẫn cùng hệ thống PK “đã tay”…

Đặc biệt, Tứ Thần được lòng người chơi vì hướng đến đối tượng “game thủ nghèo” với bộ cài gọn nhẹ phù hợp cho hầu hết các Smartphone cấu hình thấp và “Nói không với VNĐ thần chưởng” bạn vẫn có thể đứng top dễ dàng trong game.

a1

Tứ Thần vẫn giữ được “nhiệt” như ngày ra mắt thành công

Nếu từng biết đến Tứ Thần, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ  game lấy bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc. Bấy giờ, xuất hiện các anh hùng nhân tài xuất chúng với chí hướng thay trời hành đạo. Phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ. Tương truyền rằng khi “tứ thần” xuất hiện cũng là lúc “Càn khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong”.

“Tứ Thần” xuất hiện: Càn khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong

“Tứ Thần” xuất hiện: Càn khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong

Lấy cảm hứng từ cốt truyện hấp dẫn của Tứ Thần, NPH MC Corp đã bất ngờ gửi tặng cộng đồng game thủ bộ ảnh cosplay Body Painting với bốn hình tượng nổi tiếng trong văn hóa phương Đông: Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ.

Body Painting vốn được đánh giá là môn nghệ thuật không hề đơn giản và không phải ai cũng có duyên với bộ môn này. Tuy nhiên, với những nét vẽ mềm mại, tinh tế cùng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trong tạo hình “tứ tượng”, có thể thấy người họa sĩ của Tứ Thần đã dồn hết tâm huyết và sự tài hoa của mình để làm nên những tạo hình: Chu Tước, Bạch Hổ, Thanh Long, Huyền Vũ sống động như thật. Chiêm ngưỡng bộ ảnh mỹ lệ này, bất cứ game thủ khó tính nào cũng phải “xiêu lòng” trước những mỹ nữ tuyệt sắc dường như đang hóa thân thực sự thành “tứ tượng” nổi tiếng của Á Đông.

Mỹ nữ hóa thân thành “tứ thần”

Mỹ nữ hóa thân thành “tứ thần”

So với các sản phẩm giải trí hay hình thức quảng bá đã sử dụng ở làng game Việt như: cosplay nhân vật, đại sứ hình ảnh, clip viral…vv thì cosplay Body Painting của NPH MCCorp được đánh giá là hướng đi riêng và độc đáo, đem lại ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Cho dù Body Painting không phải là môn nghệ thuật quá mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên trong làng game Việt có lẽ hiếm có NPH nào mạnh dạn bỏ công sức, thời gian ….đầu tư bộ ảnh công phu như vậy để dành tặng game thủ.

Server Huyền Vũ khai mở vào 10h10’ ngày 15/10 tới đây

Server Huyền Vũ khai mở vào 10h10’ ngày 15/10 tới đây

Theo tìm hiểu, bộ ảnh Body Painting “tứ thần” được NPH MCCorp dành tặng cộng đồng game thủ gia nhập vào “miền đất mới” Huyền Vũ của Tứ Thần, khai mở vào 10h10’ ngày 15/10 tới đây. Đặc biệt, bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp chim sa cá lặn của người thiếu nữ hóa thân thành các hình tượng nổi tiếng của Á Đông chính là món quà “không thể ý nghĩa hơn” NPH MCCorp gửi tới phái đẹp – các game thủ nữ của Tứ Thần nhân ngày 20/10 sắp đến.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Body Painting “để đời” của Tứ Thần:

a5a6a7a8a9a13a12a11a10

Trang chủ: http://tuthan.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameTuthan

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/Tuthanclub

>>>Nức lòng với bộ ảnh cosplay LMHT ‘mặt xinh, dáng chuẩn’

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Unity – Gã khổng lồ ngành game khẳng định qua việc lên sàn chứng khoán
25 bức ảnh ‘quái thú’ sẽ khiến bạn mất ngủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu