Cộng Đồng

Viện dưỡng lão thuê vũ công thoát y về phục vụ các bệnh nhân

Chia sẽ

Hình ảnh một vũ công thoát y đang “hành nghề” trước sự chứng kiến của nhiều cụ già lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua. 

Sau khi xuất hiện, đoạn clip đã nhận được cực kì nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Với độ dài khoảng hơn 30s, được một người tham dự sự kiện ở viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home, Đài Loan quay lại và đăng lên mạng hôm 7/9 vừa qua. Đoạn clip nhận về gần 10.000 lượt chia sẻ và nhiều bình luận châm biếm có, chỉ trích có.

Cụ thể, trong video một nữ vũ công thoát y mặc trang phục khá hở đang liên tục thực hiện những động tác uốn éo, khiêu gợi. Điều này hoàn toàn bình thường nếu ở trong một quán bar club nào đó, nhưng ở đây, vũ công này đang biểu diễn cho rất nhiều các… cụ ông ngồi xe lăn xem. Vũ công còn chủ động tiến lại gần 1 ông cụ và đụng chạm cơ thể.

Viện dưỡng lão thuê vũ công thoát y về phục vụ các bệnh nhân new project 37 1663154017 98 1

Màn nhảy thoát y ở viện dưỡng lão nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Xung quanh đó nhiều khán giả và các nhân viên của viện dưỡng lão đều đang thưởng thức tiết mục này, thậm chí còn vỗ tay tán dương.

Màn trình diễn này sau khi lan truyền trên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều gạch đá vì quá phản cảm và không phù hợp với môi trường viện dưỡng lão chút nào.

Vài ngày sau khi đoạn clip được lan truyền, đai diện phía viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home mới đây đã đứng ra nhận trách nhiệm, đồng thời cho biết ban tổ chức rất hối hận vì hành động này.

Viện dưỡng lão thuê vũ công thoát y về phục vụ các bệnh nhân stripper nursing home 11zon 1663154023 62 1

Nhiều hành động phản cảm

“Mục đích của chúng tôi chỉ là để giải trí và mua vui cho các cụ, chúng tôi rất hối hận sau khi bị chỉ trích như vậy”. Phía viện dưỡng lão trả lời.

Viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home là nơi chăm sóc chủ yếu cho các cựu chiến binh về hưu, thuộc quyền quản lý của chính quyền địa phương. Cho biết thêm về lý do tổ chức buổi biểu diễn thoát y này, phía đại diện nói:

“2 năm gần đây các hoạt động của chúng tôi đều bị hủy bỏ do Covid 19. Sắp đến Trung thu nên chúng tôi muốn tổ chức một sự kiện đáng nhớ cho các cụ, vì vậy mới có ý tưởng thuê vũ công thoát y về biểu diễn”.

Viện dưỡng lão thuê vũ công thoát y về phục vụ các bệnh nhân vu nu thoat y 5 1663154050 41 1

Viện dưỡng lão nơi xảy ra vụ việc

Viện dưỡng lão thừa nhận màn biểu diễn của vũ công kia có phần hơi quá lố và phản cảm, đồng thời hứa sẽ cẩn trọng hơn trong những hoạt động tương lai.

Xem thêm: Ấn Độ: Chồng bán trộm 1 quả thận của vợ 

#chuyện lạ #Cộng đồng #trung quốc #viện dưỡng lão #vũ công

}

Tags: , , , ,
Đại diện Việt Nam – MGN Box Esports dừng chân tại vòng bảng ASCI 2022
Thầy Giáo Ba tuyên bố sẽ chiêu mộ SofM khiến cộng đồng LMHT xôn xao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu