Cộng Đồng

Vợ phát hiện chồng 25 năm có gia đình thứ hai trên Facebook

Chia sẽ

Người vợ chỉ phát hiện sự thật động trời về chồng sau khi lập tài khoản Facebook mới. 

Tờ New York Post đưa tin một người phụ nữ giấu tên (gọi là A) sống ở Mỹ đã sụp đổ hoàn toàn sau khi phát hiện chồng có một gia đình thứ hai bí mật.

Hai người đã kết hôn 25 năm, có 3 người con và thời gian bên nhau được A miêu tả là “tuyệt vời”.

Theo A, chồng cô làm môi giới ở một công ty bảo hiểm danh tiếng tại Mỹ nên thường phải đi làm cả tuần. Cuộc sống vẫn trôi qua bình thường cho đến khi A lập một tài khoản Facebook mới, cô tìm kiếm tài khoản của chồng và phát hiện anh ta có một tài khoản khác với họ khác.

Vợ phát hiện chồng 25 năm có gia đình thứ hai trên Facebook 0 1663767527 94

Ảnh minh họa

A viết trong một bài đăng trên Reddit:

“Anh ta đã có vợ và 2 người con riêng, cả 2 đều đang tuổi teen. Chồng tôi hiện đang ở cùng gia đình nói trên và tôi biết đó là anh ta vì bài đăng gần đây nhất là bức ảnh chụp anh ta đang ăn tối cùng gia đình kia. Tôi hoàn toàn suy sụp.

Một phần trong tôi muốn hét lên vào mặt anh ta, mắng anh ta vì đã hủy hoại cuộc đời tôi. Nhưng phần khác lại muốn giả vờ không biết gì và mặc kệ. Bởi vì cuộc sống của tôi rất yên bình. Anh ta tốt với con cái của chúng tôi, anh ta là nguồn thu nhập chính, anh ta yêu thương tôi. Nhưng anh ta cũng dành điều đó cho gia đình khác.” 

Vợ phát hiện chồng 25 năm có gia đình thứ hai trên Facebook 2 1663767552 44

Ảnh minh họa

A đã muốn bỏ nhà ra đi nhưng cuối cùng từ bỏ vì một trong ba con của cô đã biết về câu chuyện. Sau khi bài viết của A viral trên Reddit, rất nhiều người khuyên A rằng cô nên thu nhập thật nhiều bằng chứng để kiện chồng.

Trong bài đăng cập nhật mới nhất vào giữa tháng 9, A cho biết mình đã chặn đường chất vấn chồng ngay khi anh ta định đến với gia đình riêng.

Vợ phát hiện chồng 25 năm có gia đình thứ hai trên Facebook 3 1663767567 63

“Hắn bắt đầu khóc, van xin và thực sự rất đáng thương. Tôi cũng khóc, nhưng tôi quyết nghĩ về anh ta như một kẻ thảm hại vì đã gây ra điều này. Tôi cũng đã liên lạc với người phụ nữ kia, giải thích tình hình với cô ấy và giờ cô ấy cũng quẫn trí không kém. Theo như tôi biết thì cô độc lập về tài chính và không chia sẻ tài sản với chồng tôi”, A nhớ lại.

A cho biết chồng cô đã phải chuyển sang một khách sạn gần nhà và A đang thảo luận với luật sư về cách chia tài sản.

Xem thêm: Chú sóc ‘phá đám’ khiến 10.000 dân trong thị trấn mất điện

#chồng ngoại tình 25 năm #phát hiện chồng ngoại tình #vợ biết chồng ngoại tình

}

Tags: , ,
Em bé vừa sinh ra đã được mua du thuyền riêng 66 tỷ đồng
Hình dạng Luffy Gear 5 chính thức xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Shonen Jump

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu