Cộng Đồng

Xứng danh tuyển thủ có lượng fan hùng hậu tại Trung Quốc, TheShy vừa lập TikTok đã có lượng follow gấp 40 lần LPL

Chia sẽ

Được nghỉ ngơi vì mùa giải mùa xuân của WBG đã kết thúc, TheShy đã lập kênh TikTok để tri ân fan hâm mộ.

Được coi là một trong những tuyển thủ có lượng fan lớn nhất LPL nói riêng và thế giới LMHT nói chung, đến nay TheShy vẫn được đông đảo game thủ theo dõi dù đã qua thời đỉnh cao của mình.

Thời gian gần đây, Weibo Gaming cũng như TheShy đang có kỳ nghỉ ngắn ngày vì đã dừng chân tại LPL Mùa Xuân 2022. Vậy nên TheShy đã dành thời gian này để lập ra kênh Douyin (TikTok Trung Quốc) với mục đích tri ân fan hâm mộ của mình:

Xứng danh tuyển thủ có lượng fan hùng hậu tại Trung Quốc, TheShy vừa lập TikTok đã có lượng follow gấp 40 lần LPL theshy 1650109326 15 1

Lời cảm ơn từ TheShy gửi đến fan trên TikTok do Rita chia sẻ.

“Xin chào, là TheShy đây. Tôi đã đăng ký tài khoản TikTok của mình, tôi muốn bài tỏ lòng cảm kích đối với fan hâm mộ – những người đã luôn cổ vũ tôi trong nền tảng này. Tôi hi vọng các bạn sẽ luôn khỏe mạnh và bảo vệ bản thân thật tốt. Hãy cùng nhau làm việc thật chăm chỉ nhé. TheShy.” – tuyển thủ đường trên của WBG gửi những lời cảm ơn đến fan.

Và đúng như những gì fan hâm mộ tưởng tượng, lượng fan khổng lồ của TheShy đã giúp tuyển thủ này cán mốc 1,6 triệu người đăng ký chỉ sau 24h lập kênh. Con số này gấp khoảng 40 lần kênh Douyin của chính giải đấu LPL (khoảng 42.000 lượt đăng ký).

Xứng danh tuyển thủ có lượng fan hùng hậu tại Trung Quốc, TheShy vừa lập TikTok đã có lượng follow gấp 40 lần LPL theshy 02 1650109368 13

Tuyển thủ đường trên của Weibo Gaming bỏ túi 1,6 triệu lượt theo dõi trong ngày đầu đăng ký Douyin.

Hiện tại, kênh Douyin của anh đang chia sẻ video với những khoảnh khắc thường ngày của tuyển thủ này, bên cạnh đó cũng có những pha highlight đỉnh cao trong sự nghiệp của anh:

TheShy的主页 – 电子竞技职业选手 – 抖音

Xem thêm: Palette tiết lộ Celebrity sẽ giải nghệ, fan lo lắng cho tình hình SBTC Esports vào mùa sau

#Douyin #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #theshy #tiktok #WBG TheShy #Weibo Gaming

}

Tags: , , , , , , ,
Liên Quân Mobile: Trang phục Song Sinh có thật sự đáng tiền?
Genshin Impact sẽ phát hành Inazuma OST Album 2 trong tháng 04/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu