Giftcode

Game4V tặng 200 giftcode X Hero mừng ngày ra mắt

Chia sẽ

Đúng vào lúc 10h00 hôm nay 3/11, Game mobile 3D chiến thuật đặc sắc X HERO sẽ mở cửa phiên bản không reset cho game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Nhân dịp này, X HERO cũng gửi tặng đọc giả 200 Vipcode Đảo Rồng chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

x hero

Được biết, khi kích hoạt thành công Vipcode Đảo Rồng người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như: 20.000 Vàng, 20.000 Thủy Tinh, 10 Đá Tím… Ngoài Vipcode Đảo Rồng, game thủ có thể thu thập thêm nhiều loại Vipcode khác ở các kênh fanpage, group hay kênh stream của các game thủ nổi tiếng như QTV, Minas…vv

giftcode x hero

QTV và Junie sẽ tái hợp trong X HERO

X HERO là một tựa game chiến thuật có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú. Khi mới vào chơi, game tạo cho người chơi có cảm giác khá giống như với Clash of Clans, khi cách phát triển công trình, xây nhà có nhiều điểm tương đồng. Dẫu vậy, điểm nhấn của X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô. Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu. Lối chơi dàn trận, đánh theo lượt của X HERO có phần khá giống với tựa game Heroes III nổi tiếng nhưng đã được đơn giản đi khá nhiều để phù hợp với lối chơi trên di động.

game chính thức mở cửa

X HERO chính thức mở cửa đón game thủ

Hiện tại, X HERO đã chính thức mở cửa rộng rãi cho người chơi vào lúc 10h00 hôm nay 3/11. Các game thủ đã có thể tải game, nhập code và trải nghiệm tựa game mobile 3D chiến thuật tuyệt vời này theo đường Link bên dưới.

Trang chủ: http://xhero.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xHero.vn/

Link tải IOS: https://goo.gl/7hXoB3

Link tải Android: https://goo.gl/W3CXTX

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

}

Tags: , , , , , , ,
Chơi game quịt tiền, ‘thanh niên 10x’ bị chủ hàng net đánh ‘lên bờ xuống ruộng’
Anh hùng shonen không nên có con

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu